Gia đình đem kho báu đào được gửi trả hàng xóm.

Thứ năm, 17/5/2018 | 10:02 GMT+7

Cặp vợ chồng ở New York không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện một két sắt cũ đã bị gỉ sét được chôn dưới vườn nhà họ.

 

Matthew và Maria Colonna Emanuel đến từ đảo Stalen, New York đã phát hiện một két sắt cũ ở ngoài vườn khi họ đang chuẩn bị trồng cây mới. Ban đầu họ chỉ nghĩ đơn giản đó là một chiếc hộp bình thường nhưng hóa ra bên trong lại chứa đựng những kỷ vật vô cùng giá trị. Bên trong là những túi xách với hằng trăm đồ trang sức, kim cương, nhẫn đính hôn, hàng chục chiếc nhẫn, vàng và ngọc bích. Số tài sản ước tính lên tới 52.000 đô la Mỹ (gần 1,2 tỷ đồng) bên cạnh đó còn có 16.300 đô la tiền mặt (khoảng 370 triệu đồng). Cả hai vợ chồng không thể tin nổi vào mắt mình khi có một kho báu quý giá như vậy ngay trong nhà. 

Đào được két sắt gỉ sét khi trồng cây, cặp vợ chồng bất ngờ phát hiện bí mật bên trong và đây là cách xử lý của họ - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng vô tình đào được két sắt cũ và bất ngờ phát hiện bí mật bên trong. (Ảnh: Internet)

Đào được két sắt gỉ sét khi trồng cây, cặp vợ chồng bất ngờ phát hiện bí mật bên trong và đây là cách xử lý của họ - Ảnh 2.

Trong két sắt cũng có ghi lại một địa chỉ mà cặp đôi có thể lần ra được đó là nhà của một người hàng xóm. Matthrew nói: “Chúng tôi nhận ra két sắt này là của họ nên hai vợ chồng đã đến nơi và gõ cửa nhà hỏi tình hình. Chúng tôi đoán những thứ này đã bị cướp từ chỗ của họ”. Cảnh sát cũng xác nhận két sắt này là tang vật trong một vụ trộm trên đảo vào năm 2011, và chủ nhân của két sắt này chính là hàng xóm của cặp vợ chồng.

Đào được két sắt gỉ sét khi trồng cây, cặp vợ chồng bất ngờ phát hiện bí mật bên trong và đây là cách xử lý của họ - Ảnh 3.

Chủ nhân của két sắt đã từ chối bình luận nhưng họ vô cùng vui mừng khi tìm lại thứ đồ quý giá này. Matthrew nói: “Bà ấy run run và ôm chặt lấy tôi thay cho lời cảm ơn”. Hành động của cặp vợ chồng New York đã nhận được không ít lời khen của mọi người. Họ không nhận được tiền thưởng nhưng Matthrew đã nói với CBS rằng, anh tin rằng cuộc sống sau này của mình sẽ gặp nhiều may mắn vì hành động này.

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.