9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018

Thứ ba, 14/8/2018 | 08:52 GMT+7

Trong số 28 bạn trẻ được chọn tham dự Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) 2018, 9 gương mặt dưới đây có nhiều thành tích trong học tập, cũng như hoạt động tình nguyện.

 

9 guong mat noi bat cua chuong trinh Tau Thanh nien Dong Nam A 2018 hinh anh 1
Vũ Tuyết Trang (24 tuổi, Hà Nội), hiện là biên tập viên phòng tiếng Anh, ban đối ngoại, Đài Truyền hình Việt Nam. Tuyết Trang từng là một trong những gương mặt tiêu biểu của Đại học Ngoại thương, đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
9 guong mat noi bat cua chuong trinh Tau Thanh nien Dong Nam A 2018 hinh anh 2
Trương Thị Tường Vy (22 tuổi, TP.HCM), tốt nghiệp loại giỏi ĐH Ngoại thương TP.HCM. Hiện, cô làm việc cho một công ty nước ngoài. Tường Vy là thành viên đại diện cho gương mặt trẻ phía Nam đồng hành cùng Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản. 
9 guong mat noi bat cua chuong trinh Tau Thanh nien Dong Nam A 2018 hinh anh 3
Nguyễn Minh Châu (24 tuổi, Hà Nội), là cán bộ Trung tâm Hợp tác Phát triển Quốc tế Thanh niên, thuộc Trung ương Đoàn. 
9 guong mat noi bat cua chuong trinh Tau Thanh nien Dong Nam A 2018 hinh anh 4
Nguyễn An Giang (21 tuổi, sinh viên ĐH Luật Hà Nội) là một trong những gương mặt trẻ tuổi nhất của SSEAYP. Khi nhận được thông báo là một trong 28 gương mặt của Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản, An Giang chia sẻ niềm vui sướng, tự hào khi đây là hoài bão, giấc mơ và là quyết định đúng đắn nhất của tuổi trẻ.
9 guong mat noi bat cua chuong trinh Tau Thanh nien Dong Nam A 2018 hinh anh 5
Hoàng Thanh Bình (19 tuổi, Hà Nội), cũng là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của SSEAYP. Hiện, Thanh Bình là sinh viên ĐH Quốc tế RMIT. 
9 guong mat noi bat cua chuong trinh Tau Thanh nien Dong Nam A 2018 hinh anh 6
Nguyễn Hương Giang 21 tuổi, là sinh viên ĐH Hà Nội. Sở thích của cô là du lich, mua sắm và tham gia các hoạt động xã hội. 
9 guong mat noi bat cua chuong trinh Tau Thanh nien Dong Nam A 2018 hinh anh 7
Nguyễn Hoàng Anh (25 tuổi, TP.HCM) là chuyên viên truyền thông cấp cao Đông Tây Promotion thuộc Tổ hợp Đất Việt VAC, biên tập viên Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM.
9 guong mat noi bat cua chuong trinh Tau Thanh nien Dong Nam A 2018 hinh anh 8
Phạm Văn Quyền (23 tuổi, TP.HCM), hiện là giám đốc sáng tạo Công ty Thiết kế Sáng tạo JOS Creative. 9X là một trong 7 đại biểu của Việt Nam tham dự AFMAM 2017 tại Manila, Philippines. Trở về từ hội nghị, chàng trai ý thức được sâu sắc trách nhiệm của người trẻ với cộng đồng. 
9 guong mat noi bat cua chuong trinh Tau Thanh nien Dong Nam A 2018 hinh anh 9
Lê Duy Hoàng (22 tuổi), vừa tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. 9X là chàng trai tự tin, nặng động yêu thích tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng.
Kiều Trang 

Theo Hoanhap.vn