"Bà đầm thép" Angela Merkel tiếp tục run rẩy khi gặp Thủ tướng Phần Lan

Thứ năm, 11/7/2019 | 08:47 GMT+7

Hình ảnh Thủ tướng Đức Angela Merkel run lẩy bẩy trong quá trình đón tiếp Thủ tướng Phần Lan Antti Rinne tiếp tục nhận được sự chú ý từ dư luận .

RT đưa tin trong nghi lễ hát quốc ca đón tiếp Thủ tướng Phần Lan Antti Rinne hôm 9/7, “bà đầm thép” Merkel được nhìn thấy vẫn run lẩy bẩy. Hình ảnh của bà Merkel khiến dư luận đặt ra câu hỏi về tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo Đức.

"Bà đầm thép" Angela Merkel tiếp tục run rẩy khi gặp Thủ tướng Phần Lan. 

Tuy nhiên, bà Merkel từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận thông tin bà bị ốm trong những tuần gần đây sau hàng loạt hình ảnh bà trông run lẩy bẩy khi đón tiếp các nhà lãnh đạo thế giới.

Hồi cuối tháng Sáu, Thủ tướng Merkel từng được nhìn thấy đứng run lẩy bẩy bên cạnh Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeieras khi giới thiệu tân Bộ trưởng Tư pháp tại cung điện Bellevue ở Berlin.

Trước đó, bà Merkel cũng trông không được thỏa mái và đứng không vững khi gặp Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hồi giữa tháng Sáu. 

Trong những trường hợp trên, bà Merkel đều phủ nhận việc bản thân gặp vấn đề về sức khỏe. Theo bà, chỉ cần uống vài cốc nước là sức khỏe lại ổn định.

Tương tự, sau vụ việc hôm 9/7, bà Merkel chia sẻ với các phóng viên rằng, bà “vẫn khỏe” và “không cần phải lo lắng”.

Theo infonet

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.