Bắt một "nữ quái" gây mê bạn tình để cướp tài sản

Thứ ba, 19/6/2018 | 08:59 GMT+7

Sau khi làm quen qua mạng xã hội, “nữ quái” tìm cách tiếp cận người đàn ông nước ngoài rồi cho người này sử dụng thuốc mê, cướp đi số tiền hàng trăm triệu đồng.

TP HCM: Bắt một nữ quái gây mê bạn tình để cướp tài sản - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Tú Uyên tại cơ quan công an

Ngày 19.6, Cơ quan CSĐT Công an Q.7 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Tú Uyên (36 tuổi, quê quán Đồng Nai) để điều tra về hành vi đánh thuốc mê, cướp tài sản của khách nước ngoài.

rước đó, ông V.J.M. (SN 1956, quốc tịch Pháp) đã đến Công an quận 7 trình báo bị cướp tài sản. Ông M. khai quen với một phụ nữ tên Minh Anh trên mạng xã hội. Vào tối 11/6, cả hai gặp nhau rồi uống bia ở một quán nhậu trên đường D1, phường Tân Hưng, quận 7.

Sau buổi nhậu, ông M. cùng người phụ nữ này về nhà ông thuê ở Khu dân cư Him Lam (quận 7) để qua đêm. Tuy nhiên về đến nơi, ông M. thấy đau đầu rồi rơi vào trạng thái không biết gì.

Đến sáng hôm sau, ông M. tỉnh dậy thì phát hiện mất nhiều tài sản với tổng giá trị khoảng 270 triệu đồng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận 7 đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và xác minh, Nguyễn Thị Tú Uyên là nghi can số 1 nên mời người này về làm việc.

Ban đầu, Uyên chối cãi và nói rằng mình bị oan. Tuy nhiên, qua đấu tranh và những bằng chứng công an cung cấp, Uyên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Đối tượng khai nhận có một đời chồng và đã ly hôn. Uyên sống tại căn hộ hạng sang và có rất nhiều người tình.

Khánh Hoàng

 

Theo Đời sống & Pháp luật