Bắt quả tang nữ nhân viên massage khỏa thân, kích dục cho khách

Thứ hai, 25/6/2018 | 09:39 GMT+7

Lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nữ tiếp viên đang khỏa thân để xoa bóp, massage cho 2 khách nam.

bat qua tang nu nhan vien massage khoa than, kich duc cho khach hinh anh 1

Hai tiếp viên của cơ sở massage Zues bị bắt quả tang đang kích dục cho khách.

Tối 23, rạng sáng ngày 24/6 hàng chục trinh sát hình sự và quản lý hành chính thuộc Công an quận 1, TP HCM bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Zues (đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Tại hai phòng VIP tổ kiểm tra bắt quả tang hai nữ nhân viên đang phục vụ khách massage trong tình trạng không mặc quần áo, không nội y. Phát hiện tổ kiểm tra, các cô gái khoác vội chiếc áo và chạy vào nhà vệ sinh ẩn nấp.

Bước đầu, cả 2 khai nhận khi khách vào cơ sở phải mua vé với giá 500.000 đồng/khách để được massage. Sau đó, các cô gái sẽ mời chào phần kích dục kiểu "Thái", cởi áo, bỏ hết nội y để phục vụ với giá tiền "tip" ngoài tiền vé là 1.000.000 đồng/lần.

Được biết cơ sở massage Zues trên nằm trên khu vực phố tây nơi có nhiều khách du lịch lưu trú. Chủ cơ sở thường tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp để hành nghề massage cho khách.

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng đã lập biên bản cơ sở massage Zeus với nhiều lỗi vi phạm, trong đó có hành vi dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm.

Trước đó đầu tháng 3/2018, trong 1 lần kiểm tra, cơ quan chức năng Q.1 từng phát hiện 1 nữ nhân viên của cơ sở massage Zeus phục vụ kích dục cho khách.

Cự Giải t/h

Theo Đời sống & Pháp luật