Bỏ điều trị vô sinh, người phụ nữ bất ngờ mang tam thai

Thứ năm, 28/6/2018 | 16:53 GMT+7

Sau một thời gian dài chạy chữa bệnh vô sinh ở khắp nơi không thành công, một phụ nữ 25 tuổi ở An Giang đã bất ngờ mang tam thai và hạ sinh 2 bé trai và 1 bé gái trong niềm vui bờ bến của gia đình và người thân.

Ba em bé chào đời trong niềm vui của cả gia đình sau thời gian dài mong đợi

Chị Bùi Thị Cẩm Linh (An Giang) lấy chồng năm 19 tuổi đã lâu không có con nên điều trị vô sinh ở một bệnh viện tại TP HCM lâu nay. Sau khi tiến hành bơm tinh trùng chồng vào trứng để thụ tinh nhân tạo mà chưa có tin mừng, chị Linh nản lòng bỏ cuộc không chữa vô sinh nữa. Ba tháng sau, chị đi khám mới bất ngờ biết mình đã mang tam thai.

Sau 35 tuần mang thai, mới đây chị Linh có dấu hiệu chuyển dạ nên được người thân đưa vào bệnh viện địa phương. Sản phụ bị huyết áp cao nên được chuyển tiếp đến Bệnh viện Sản Nhi An Giang. Các bác sĩ đã mổ sinh thành công cho sản phụ. Ba em bé gồm hai trai một gái nặng 2-2,4 kg kháu khỉnh chào đời trong niềm vui sướng của gia đình.

Bác sĩ Lê Lý Hạ Liên, Phó Khoa Sơ sinh Bệnh viện Sản nhi tỉnh An Giang cho biết sức khỏe của 4 mẹ con hoàn toàn ổn định.

Đây là ca sinh ba đầu tiên mà Bệnh viện Sản nhi tỉnh An Giang tiếp nhận.

Hiện sức khoẻ ba bé và người mẹ ổn định, có thể xuất viện vài ngày tới. Ảnh: Phú Tân

Các bé được chăm sóc ở bệnh viện

Thái Hà (t/h)

Theo Đời sống & Pháp luật