Top 3 Công ty Truyền thông Marketing tại Đồng Nai.

Thứ tư, 25/7/2018 | 14:54 GMT+7

Agency về lĩnh vực marketing truyền thông tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội luôn sôi nổi và đầy tính cạnh tranh với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ. Tại Đồng Nai nói chung và Biên Hòa nói riêng, những năm gần đây, các Agency về Marketing đang dần khẳng định được chỗ đứng và vị thế đối với các doanh nghiệp tại phương, khi cung cấp các dịch vụ phù hợp thị trường, chi phí hợp lý, hiệu quả cao nhằm hỗ trợ phát triển kinh doanh cho các công ty. Hãy cùng điểm qua 4 Agency về truyền thông Marketing sau đây

1/ NGNGroup

2019, cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Đồng Nai gây tiếng vang lớn, và đứng đằng sau sự thành công của cuộc thi chính là New Golden Network Group (NGN Group) – Một Agency từ TP.HCM muốn chiếm lĩnh thị trường Biên Hòa trong lĩnh vực ứng dụng Digital marketing trong tổ chức các sự kiện mang tính nghệ thuật.

Chị Lâm Hiền -  Founder & CEO của NGN Group (ngoài cùng bên phải) chụp hình cùng BTC cuộc thi.

NGN Group với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các đối tác lớn như : MB Bank, Hana.ai, Zcare.vn, Vua Cafe Sạch, WorkIT, Nước mắm Tĩn, Bến Thành Group… Được đánh giá là đơn vị mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực ads (chạy quảng cáo trên nền tảng facebook, google, sàn thuơng mại điện tử…), lĩnh vực đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về nền tảng digital Marketing mới đem lại kết quả.

Chị Lâm Hiền – CEO của NGN Group cho biết, mục đích NGN phát triển thị trường tại Biên Hòa vì đánh giá đây là một thị trường rất tiềm năng với các KCN và nhiều Công ty lớn, nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ Truyền thông – Marketing tại Biên Hòa chưa nhiều để cung ứng được thị trường. NGN Group mong muốn đóng góp một phần sức để hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng công cụ Marketing một cách hiệu quả nhất và đem lại hiệu quả kinh doanh, đúng như slogan của công ty “Always Beside Your Success”.

2/ Bravo Agency

Branding (thương hiệu) – Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một doanh nghiệp, dịch vụ xây dựng và phát triển thương hiệu (Brading) đang ngày càng được các công ty quan tâm nhiều hơn, và tiên phong về lĩnh vực này có thể kể đến Bravo Agency – Một gương mặt trẻ trong lĩnh vực Marketing tại Biên Hòa trong những năm gần đây. Bravo Agency với đội ngũ nhân sự trẻ, chủ yếu là các bạn 9x với phương châm hoạt động là nỗ lực không ngừng trong việc sáng tạo và khác biệt để mang đến những luồng gió mới cho thương hiệu. Chỉ trong thời gian ngắn, đơn vị đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu lớn tại Biên Hòa như Trường Đại Học Lạc Hồng, Trường Song Ngữ Lạc Hồng, chuỗi cửa hàng Z! CAFE, Trung tâm Kiến Thức Việt, Nhật Ngữ Konnichiwa,...

Bravo Agency với đội ngũ nhân sự trẻ, chủ yếu là các bạn 9x với phương châm hoạt động là nỗ lực không ngừng trong việc sáng tạo và khác biệt để mang đến những luồng gió mới cho thương hiệu. Chỉ trong thời gian ngắn, đơn vị đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu lớn tại Biên Hòa như Zcafe, Song Ngữ Lạc Hồng, Nhật Ngữ Konnichiwa, Alpha Center…

Bravo Agency được nhiều thương hiệu lớn tại Biên Hòa tin tưởng chọn làm đơn vị phát triển thương hiệu.

Thế mạnh của Bravo này chính là Quản trị thương hiệu của khách hàng trên tất cả các kênh Marketing, từ offline (Bandroll, Standee…) đến online (Fanpage)…cộng với tính sáng tạo không ngừng trong mỗi ấn phẩm, concept sự kiện, khiến mỗi thương hiệu đều trở nên khác biệt và để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng.

3/ Hmedia

Là Agency có hướng đi riêng hoàn toàn khác biệt khi lựa chọn mảng Media để phát triển tại thị trường Biên Hòa. Nhận thấy xu hướng Video Marketing đang ngày càng được ưa chuộng hơn trên các nền tảng như tiktok, youtube, facebook watch….Hmedia nhanh chóng cung cấp cho thị trường các TVC chất lượng để doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng, các video review ấn tượng để những thương hiệu về nhà hàng, quán ăn thu hút đông đảo thực khách, và nhiều phim ngắn mang tính giải trí cho cộng đồng.

Hmedia cung cấp các giải pháp về Video Marketing như : TVC doanh nghiệp, Video Viral, Livestream…

Theo Anh Huy Hoàng (Giám Đốc Công Ty) chia sẻ: ”Hmedia cung cấp giải pháp Marketing đa kênh cho khách hàng, nhưng sẽ được xây dựng trên nền tảng trên các Video có nội dung thu hút, sáng tạo. Marketing là một phạm trù rất rộng lớn, và chúng tôi mong muốn trở thành một Lý Tiểu Long trong lĩnh vực Video Marketing”.

Cũng giống như các Agency khác, Hmedia với lối đi riêng cũng nhanh chóng có cho mình một Profile khá “chất” với các thương hiệu lớn như : KDL Hồ Mây, Việt Nam Fitness Model, Tacom Group,...và còn rất nhiều các spa, nhà hàng, cửa hàng nội thất lớn nhỏ đang được Hmedia xây dựng những Video Marketing đầy sáng tạo để truyền thông đến khách hàng.

Trong thời gian tới, Agency này sẽ phát triển thêm mảng đào tạo về Media và Marketing cho các doanh nghiệp, cũng như các bạn trẻ yêu thích và muốn lựa chọn Media để phát triển sự nghiệp hoặc chỉ đơn thuần là muốn quay, dựng cho mình những video yêu thích.

Nhìn chung lại, Marketing chính là một lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên nghiệp để có thể phát triển, Biên Hòa là một thị trường đầy tiềm năng khi có nhiều khu công nghiệp lớn, vô số các công ty vừa và nhỏ, spa, nhà hàng …đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các bạn trẻ muốn thử sức với Marketing, truyền thông, PR…

Đặc biệt, với Marketing, các Agency không hẳn đã là đối thủ cạnh tranh, mà có khi lại trở thành đối tác, là “mảnh ghép” để cùng nhau lớn mạnh hơn, vì tất cả cùng có chung một mục đích – hỗ trợ, phát triển thương hiệu, kinh doanh cho khách hàng, đối tác.

Theo Hoanhap.vn