Chiêm tinh 13/04: Chuyện tình cảm của Bảo Bình xảy ra nhiều điều bất ổn

Thứ tư, 10/4/2019 | 14:59 GMT+7

Thứ bảy, chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay có thể xảy ra nhiều điều bất ổn, mâu thuẫn giữa các cặp đôi gia tăng, hai người liên tục tranh cãi về những việc nhỏ nhặt nhưng lại làm sứt mẻ tình cảm khá nhiều

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương có thể không đạt được mong muốn dù bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Tuy nhiên vì kết quả cuối cùng không được như mong đợi nên cảm thấy khá thất vọng. Không phải tất cả sự cố gắng và chăm chỉ đều mang tới thành công, nó chỉ là một phần giúp tiến tới mục tiêu nhanh hơn, nghĩa là bạn phải xác định được rõ hướng đi thay vì làm việc theo cảm tính, tự mò mãm mà không biết điểm mạnh điểm yếu của mình là gì. Con số may mắn của bạn là 26.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc hiện tại. Tham vọng lớn nên bạn luôn cố gắng hết sức mình để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Với mọi người như bạn bè hay đồng nghiệp thì Ngưu chan cũng khá nhiệt tình. Bạn sống cởi mở, lạc quan, nhận thấy tầm quan trọng của việc giao lưu sẽ giúp mọi người gắn bó với nhau hơn, từ đó công việc cũng trở nên dễ dàng hơn. Cấp trên đánh giá rất cao về khả năng của Kim Ngưu, nhất là tố chất làm lãnh đạo vì bạn biết cách kết nối mọi người lại với nhau, khả năng làm việc theo nhóm cực tốt. Khi tập thể đồng lòng cùng cố gắng thì thành công sẽ đến nhanh hơn. Con số may mắn của bạn là 17.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Song Tử

Song Tử hôm nay có khả năng sáng tạo rất tốt, tư duy nhạy bén nên được cấp trên đánh giá cao về khả năng này. Bên cạnh đó bạn cũng là nguồn cảm hứng, truyền nhiệt huyết cho rất nhiều người. Chòm sao này biết cách thyết phục đối phương bằng những ưu điểm của mình, bạn hiểu khách hàng cần gì nên nắm bắt xu hướng cực tốt, nhờ vậy mà công việc tiến triển ngoài sức mong đợi. Chuyện tình của Song Tử hôm nay cũng tỏa sáng như ánh nắng mùa hạ vậy, bạn quan tâm và chăm sóc tới nửa kia từng ly từng tí. Cả hai người đều trở thành điểm tựa vững vàng cho nhau vượt qua mọi giông gió trong cuộc đời. Con số may mắn của bạn là 13.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Cự Giải

Công việc của Cự Giải có vài vấn đề cần giải quyết, nhưng bạn lại không biết làm cách nào để mọi người hợp sức lại với nhau để cùng làm. Nếu tách ra thì có vẻ năng lực cá nhân rất tốt nhưng khi kết hợp thành nhóm thì hiệu quả lại chẳng đến đâu. Sự thiếu tự tin cũng là nguyên nhân khiến chòm sao này khó lòng phát huy hết được năng lực. Dẫu biết là phải thể hiện bản thân thì mới có được điều mình muốn, mắc sai lầm cũng là cách để trưởng thành hơn nhưng bạn lại lo sợ và không dám làm điều đó. Con số may mắn của bạn là 20.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Sư Tử

Chắc chắn những ai đã từng làm việc với Sư Tử đều nhận ra rằng bạn là người có trách nhiệm nên được nhiều người yêu mến. Bạn biết cách để chiếm được lòng tin của mọi người, bản thân cũng luôn cố gắng dùng năng lực cá nhân để hoàn thành công việc. Thế nhưng với chuyện tình cảm thì bạn hơi nhạy cảm quá thì phải, dù một hành động hay lời nói khang khác của người ấy cũng khiến bạn đề phòng, kiểm soát đối phương khiến họ thấy ngột ngạt, từ đó mới nảy sinh nhiều vấn đề. Con số may mắn của bạn là 30.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Xử Nữ

Công việc trong ngày cuối tuần của Xử Nữ xáo trộn hơn chút, nhiều khi là do bạn thiếu tập trung nên làm sai, lỗi lầm này lại không thể sửa chữa ngay được mà phải trả giá bằng tiền bạc hoặc chính những quyền lợi mà bạn đang được hưởng. Vốn dĩ chòm sao này luôn sống và làm việc theo đam mê nhưng vì chưa xác định được hướng đi đúng đắn nên mới đánh mất nhiều cơ hội và chưa khai phá hết tiềm năng của bản thân. Có thể sau lần vấp ngã này bạn sẽ vực dậy được và thành công hơn. Con số may mắn của bạn là 14.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình rất biết cách khích lệ mọi người để làm việc tốt hơn. Bạn đang lan truyền ngọt lửa nhiệt huyết trong mình, truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh để cùng làm việc hiệu quả hơn nữa. Bình nhi có nhiều tham vọng và nó chính là động lực thôi thúc bạn làm việc ngày đêm, bạn muốn khám phá ra những khả năng tiềm ẩn trong con người mình và muốn mọi người cũng làm được điều đó, cuối cùng là khiến công việc trôi chảy hơn. Con số may mắn của bạn là 9.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Bọ Cạp

Bọ Cạp có một ngày làm việc cuối tuần tốt lành, mọi việc tiến triển đều đều. Tại cơ quan bạn cũng được đánh giá cao vì có sáng tạo cũng như biết kết nối mọi người lại với nhau để tạo ra một tập thể có nhiều sức mạnh. Ngoài ra chòm sao này cũng có trực giác rất tốt, vừa giúp ích cho công việc mà cũng có lợi cho tình yêu, khiến tình yêu được thăng hoa. Nghĩa là bạn có thể nắm bắt được tình cảm, suy nghĩ của đối phương nên biết cách làm hài lòng người ấy. Con số may mắn của bạn là 11.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã có thể thấy trong lòng bồn chồn không yên, bạn không rõ lý do là gì nhưng lại vô tình truyền những cảm xúc tiêu cực đó đến mọi người xung quanh, vô tình gây ra những cái nhìn khác về chính mình. Thường thì những người hay ủ dột sẽ khó gây được thiện cảm với mọi người. Cũng vì thế mà chuyện tình cảm của Mã Mã không được suôn sẻ, bạn ngỡ rằng đối phương cũng có cảm tình với mình nhưng khi định bày tỏ thì nhận ra họ chỉ coi bạn là người bình thường mà thôi. Con số may mắn của bạn là 7.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Ma Kết

Thứ bảy, công việc của Ma Kết tiến triển rất tốt. Bạn biết cách làm việc với mọi người và tận dụng sức mạnh tập thể để công việc được trôi chảy hơn, đây là một kỹ năng tốt rất đáng được phát huy. Ngoài ra chòm sao này cũng được mọi người yêu mến vì khả năng ăn nói và tài giao tiếp của mình. Bạn không ngại nói chuyện với người lạ vì biết rằng trước lạ sau quen thôi, nếu mở rộng được mối quan hệ thì biết đâu sau này lại có ích cho công việc. Con số may mắn của bạn là 24.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Bảo Bình

Thứ bảy, chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay có thể xảy ra nhiều điều bất ổn, mâu thuẫn giữa các cặp đôi gia tăng, hai người liên tục tranh cãi về những việc nhỏ nhặt nhưng lại làm sứt mẻ tình cảm khá nhiều. Còn người độc thân thì mãi vẫn chưa tìm được cách để tiếp cận với người mình thầm thương trộm nhớ. Trong lúc không thể nhờ vả được ai thì hãy thử tìm đọc một vài phương pháp tán tỉnh trên mạng hoặc sách vở xem sao, biết đâu lại có hiệu quả. Con số may mắn của bạn là 19.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 13 tháng 04 dành cho Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư làm việc rất tốt, có kế hoạch rõ ràng, làm đâu ra đó nên có thể đạt được những bước tiến mới. Bạn sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, khắc phục được mọi khó khăn xảy ra bằng chính năng lực của mình. Tuy nhiên cũng có lúc vì hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ nên ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Có thể bạn nghĩ đơn giản nhưng nó cũng khiến cấp trên có cái nhìn thiếu tin tưởng vào bạn hơn vì nghĩ rằng bạn không có đủ trách nhiệm với công việc được giao. Con số may mắn của bạn là 36.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.