Chiêm tinh 14/04: Bò Cạp nên lắng nghe mọi thứ ở xung quoanh

Thứ tư, 10/4/2019 | 15:02 GMT+7

. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, nếu một người không chịu lắng nghe, không giao tiếp, không tôn trọng, không thay đổi vì lúc nào cũng cho mình là nhân thì đó là nguyên nhân khiến các mối quan hệ trở nên bế tắc

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương có thể bị khủng hoảng cảm xúc về một điều gì đó bất ngờ. Nếu không cải thiện được tình hình thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên. Những điều bạn suy nghĩ có thể nâng bạn lên mà cũng có thể kéo bạn xuống, nếu chỉ suy nghĩ về những thất bại và so sánh bản thân với người khác rồi biện ra những lý do để tự phê bình và trách cứ chính mình thì bạn sẽ chẳng bao giờ khá lên được. Hầu hết mọi người trong đời đều sẽ mắc nợ một khoản nào đó, không ít thì nhiều. Con số may mắn của bạn là 24.

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Kim Ngưu

Với cách nhìn phiến diện về những sự việc gặp phải khiến Kim Ngưu đã tự thu hẹp tầm nhìn của mình. Trong khi mọi người đã đánh giá được toàn bộ diễn biến sự việc thì bạn lại vẫn loay hoay ở một góc nhỏ của mình. Con người dù thông minh tới đâu cũng sẽ phải đối mặt với thực tế khốc liệt của cuộc sống, bạn nghĩ mình tài giỏi nên sẽ không phạm sai lầm nên khi đối mặt với những điều không như mong muốn thì rất dễ dẫn tới thất vọng. Nhiều người muốn cải thiện thu nhập của mình nhưng không phải lúc nào cách họ đưa ra cũng khả thi. Con số may mắn của bạn là 30.

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Song Tử

Song Tử đang cố gắng giải quyết những vấn đề gặp phải trong thời gian vừa qua, bạn muốn dùng những phương án thật quyết liệt, nhưng thực tế là chỉ khi bạn thực sự bình tĩnh thì mới biết nên làm gì tiếp theo. Chòm sao này gặp khó khăn về tài chính do phải chi một khoản tiền không nhỏ cho các sự kiện bất khả kháng như dự tiệc, cưới hỏi, du lịch, mua sắm… Những việc này sẽ tiêu tốn không ít tiền nhưng đừng quên tiết kiệm một khoản để phòng cho những bất trắc sau này. Con số may mắn của bạn là 11.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Cự Giải

Cự Giải cảm thấy lạc lõng, cô độc khi những ý tưởng của mình không được người khác công nhận. Nếu bản thân bạn cũng thấy không thoải mái thì hãy xem lại, có thể là do nó không có tính khả thi và chưa phù hợp với tình hình hiện tại. Bạn đừng buồn vì điều này, cũng đừng chờ đợi ai đó chấp nhận, thay vào đó hãy bắt đầu hành động luôn đi. Chỉ khi bạn chứng minh được bằng thành công của mình thì những người đã phản đối ban đầu sẽ phải nghĩ lại. Con số may mắn của bạn là 19.

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Sư Tử

Chủ nhật Sư Tử làm việc rất hiệu quả dưới sự chỉ dẫn của một người có tài, năng suất đạt được rất đáng để ghi nhận. Nhưng đôi khi vì làm việc tập trung quá nên bạn cũng hơi xao nhãng các mối quan hệ xung quanh. Chòm sao này nên sắp xếp lại thời gian làm việc cũng như dành cho các vấn đề khác trong cuộc sống cân bằng hơn. Nên nhớ các mối quan hệ có vai trò rất quan trọng vì chúng là động lực để bạn đạt được mục tiêu, hoàn thành những dự định trong cuộc sống của mình. Con số may mắn của bạn là 31.

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Xử Nữ

Chủ nhật này Xử Nữ có xu hướng hành động liều lĩnh và đó là lý do dẫn đến những sai lầm. Chính sự thiếu suy nghĩ, nóng vội đã khiến bạn tốn thêm bao nhiêu thời gian để sửa chữa mà cuối cùng kết quả chẳng đâu vào đâu. Bạn là người thông minh nhưng cũng chính vì thế mà lại hay thất vọng và chán nản khi mọi việc không diễn ra như ý muốn. Bất kể đó là công việc, sự nghiệp hay các mối quan hệ xã hội, tình cảm cá nhân cũng vậy, phân tích quá sâu khiến bạn không thấy hài lòng về thực tại. Con số may mắn của bạn là 33.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình trong ngày chủ nhật không nhiều, bạn cũng chủ động hoàn thành các việc còn dang dở nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có thêm đơn hàng và khách hàng mới. Nếu Bình nhi nhận ra rằng số tiền mình tiết kiệm được quá ít so với con số mà mình vẫn nhẩm tính, dù đã cố gắng hết mức có thể thì có lẽ bạn nên xem lại cách cân đối của mình, có thể là do bạn chưa cân bằng được khoản cần chi và khoản để dành nên đã bị thâm hụt ngay từ đầu rồi. Chơi thể thao có lợi cho sức khỏe nhưng chơi không đúng cách thì lại phản tác dụng. Con số may mắn của bạn là 15.

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Bọ Cạp

Bọ Cạp có nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng nhưng lại không biết cách giải tỏa như thế nào. Bạn cảm thấy khó chịu vô cùng và nếu có ai đó sẵn sàng nghe bạn tâm sự và chia sẻ thì sẽ thấy nhẹ nhàng hơn. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, nếu một người không chịu lắng nghe, không giao tiếp, không tôn trọng, không thay đổi vì lúc nào cũng cho mình là nhân thì đó là nguyên nhân khiến các mối quan hệ trở nên bế tắc. Mỗi ngày cơ thể cần khoảng 2 lít nước vì thế hãy uống nước thường xuyên hơn. Con số may mắn của bạn là 5.

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Nhân Mã

Chủ nhật này Nhân Mã có vẻ đánh giá vấn đề khá phiến diện nên đã phản ứng cực đoan với những vấn đề gặp phải. Dù bạn muốn bảo vệ chủ kiến bản thân nhưng cũng nên đặt mình vào vị trí của người khác thì mới bớt xét nét hơn. Khi tranh cãi với ai đó, đừng cố tranh cãi phân thắng thua làm gì và cũng càng không nên đánh giá phiến diện về người ta một cách thiếu thiện chí. Chòm sao này nên học cách kiềm chế lời nói và cảm xúc để tránh phá vỡ những mối quan hệ đang có. Con số may mắn của bạn là 9.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Ma Kết

Hôm nay Ma Kết vì muốn được đi chơi nên làm việc gì cũng nhanh nhanh chong chóng cho qua. Bạn có thể bỏ qua một số tiểu tiết nhưng đó lại là nguyên nhân dẫn tới sai sót và việc phải đi sửa chữa còn mất nhiều thời gian hơn là làm cẩn thận từ đầu. Bạn là người thông minh và đó là điều không ai phủ nhận được, nhưng chính vì thế mà bạn cũng thường gặp phải rắc rối vì luôn phân tích quá mức về mọi vấn đề và chẳng bao giờ thỏa mãn với câu trả lời mình đang có. Con số may mắn của bạn là 16.

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Bảo Bình

Hôm nay nhắc nhở Bảo Bình hãy giữ bình tĩnh, đừng nóng giận kẻo lại tự chuốc họa vào thân. Người ta không quan tâm tới quá trình ra sao mà chỉ nhìn vào kết quả, bạn có đổ lỗi cho hoàn cảnh hay ai đó cũng vô ích thôi. Dù vẫn còn nhiều việc phải hoàn thành nhưng dẫu sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, Bảo Bảo hãy dành chút thời gian để đi chơi hoặc tập luyện những môn thể thao mà bạn yêu thích. Thói quen này sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, giảm đau nhức rất hiệu quả. Con số may mắn của bạn là 1.

Chiêm tinh Chủ Nhật, ngày 14 tháng 04 dành cho Song Ngư

Hôm nay, sự vui vẻ, nhiệt huyết tỏa ra từ chính con người Song Ngư hôm nay. Nhưng có vẻ như tâm trạng của bạn cũng rất dễ thay đổi, chẳng ai có thể nắm bắt được và đó là nguyên nhân sẽ có người mắc lỗi với bạn. Nếu cảm thấy nhàm chán thì bạn nên tự tìm kiếm cơ hội cho mình chứ đừng chờ đợi ai đó mang cơ hội đến cho mình, tự mình nghĩ cách cải thiện công việc hiện tại bằng năng lực của mình, bạn sẽ thấy tuy việc nhỏ nhưng cũng mang đến niềm vui lớn. Con số may mắn của bạn là 7.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.