Chiêm tinh 15/04: Sư Tử trở nên từ tốn, chậm chạp hơn ngày thường

Thứ tư, 10/4/2019 | 15:06 GMT+7

Bình thường chòm sao này luôn được đánh giá là nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng hôm nay lại trở nên từ tốn, chậm chạp hơn hẳn. Bạn không để tâm tới những lời thúc giục của mọi người vì biết mình đang ở đâu và cần làm gì để tốt cho bản thân

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Bạch Dương

Thứ 2, Bạch Dương có thể gặp may mắn nhờ đức tính tốt bụng của mình. Bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ mọi người và đảm bảo sẽ gặt hái được thành công. Nếu thu nhập từ công việc hiện tại không đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu thiết yếu hàng ngày thì đừng ngại làm thêm một công việc khác, có thể là việc làm bán thời gian hoặc có liên quan tới công việc hiện tại, vừa giúp tăng thêm thu nhập mà vừa sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Con số may mắn của bạn là 10.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người vì tính cách độc lập và thú vị, nhưng có vẻ như bạn phản ứng hơi gay gắt với những người gây cho mình cảm giác bò bó và khó chịu đấy. Hãy kiểm soát cảm xúc để không làm tổn thương tới người thân xung quanh. Về phương diện tài chính, hãy ưu tiên tiết kiệm hơn là chi tiêu cho những nhu cầu xa xỉ hiện tại. Tuy không dễ dàng gì nhưng đó là lợi ích lâu dài tận những năm sau khi bạn nghỉ hưu và không còn đủ sức khỏe lao động. Con số may mắn của bạn là 7.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Song Tử

Song Tử có thể bất mãn với cuộc sống của mình hoặc một vấn đề tiêu cực nào đó bạn đang gặp phải. Tuy nhiên thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh bạn nên xem lại thái độ của mình vì đó mới là điều quan trọng hơn cả. Những cảm xúc tiêu cực khi xuất hiện sẽ làm xáo trộn tâm trạng, khiến chúng ta không còn cảm thấy hạnh phúc nữa. Có thể là những chuyện từ thận tháng trước, năm trước, nhưng tại sao lại để nó ảnh hưởng tới mình trong hiện tại, bạn nên bình tĩnh và loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Con số may mắn của bạn là 19.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Cự Giải

Đầu tuần này Cự Giải xử lý việc của người khác khôn ngoan hơn là vấn đề của chính mình đấy. Năng lực của bạn ai cũng biết cả nhưng thường thì người ngoài sẽ nhìn nhận vấn đề tốt hơn là người trong cuộc. Đôi khi biết nhiều lại hay suy nghĩ cực đoan, nhận thức được những mặt trái của thế giới khiến chúng ta thất vọng và chán nán. Tuy nhiên thế giới là vậy, luôn đa dạng và khôn lường, đừng cố thay đổi nó mà hãy thay đổi chính mình trước đi. Con số may mắn của bạn là 23.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Sư Tử

Bình thường chòm sao này luôn được đánh giá là nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng hôm nay lại trở nên từ tốn, chậm chạp hơn hẳn. Bạn không để tâm tới những lời thúc giục của mọi người vì biết mình đang ở đâu và cần làm gì để tốt cho bản thân. Tuy nhiên cũng đừng trì hoãn quá lâu, bạn muốn trì hoãn chỉ vì muốn đạt được lợi ích nhanh chóng nhưng bạn có thể tìm cách để các lợi ích xuất hiện sớm hơn thì sẽ không phải trì hoãn như thế nữa. Con số may mắn của bạn là 6.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ có thể gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe trong ngày hôm nay như đau đầu, nhức mỏi cơ thể. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa biết cách chăm sóc cơ thể đúng cách và không tập luyện thể dục thường xuyên, lúc này bạn nên cân nhắc dành thời gian cho việc luyện tập. Nếu thu nhập của bạn tăng thì hãy đảm bảo rằng số tiền tiết kiệm cũng phải tăng, chứ không phải là số chi tiêu tăng lên. Cách sống của bạn sẽ thay đổi theo điều đó, vì vậy hãy học cách tiết kiệm từ những khoản tiền mà bạn có được. Con số may mắn của bạn là 15.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và quyết liệt hơn mọi hôm rất nhiều. Bạn cũng khá cẩn thận nên có thể hoàn thành một số hạng mục trước thời gian quy định, thậm chí đó còn là những việc bạn bỏ bê từ lâu. Về phương diện tài chính, do có khoản thu nhập mới nên hãy bắt đầu rà soát lại các khoản nợ và trả càng sớm càng tốt. Chỉ khi nào thoát được vòng xoáy nợ nần thì bạn mới bắt đầu tiết kiệm được cho tương lai, đó chính là khoản dự phòng cho những việc đột xuất sau này. Con số may mắn của bạn là 5.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Bọ Cạp

Bọ Cạp rất thận trọng, chu đáo, nghiêm túc trong công việc. Bất cứ nhiệm vụ nào được giao bạn cũng hoàn thành xuất sắc, nhờ phẩm chất cá nhân này bạn sẽ thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp. Không ai chuẩn bị để thất bại nhưng nếu không chuẩn bị thì đã là thất bại rồi, đừng bao giờ xem thường việc lập kế hoạch trước khi thực hiện việc nào đó. Nhưng cũng không nên tốn quá nhiều thời gian vào việc lập kế hoạch mà không tiến hành nó đúng thời hạn. Con số may mắn của bạn là 24.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Nhân Mã

Thứ 2 này Nhân Mã rất dễ vướng phải chuyện tình cảm phức tạp nếu như không giữ được tỉnh táo. Chỉ có bạn mới cứu được mình, vì thế hãy nhắc nhở bản thân dừng lại đúng lúc kẻo  gánh hậu quả khó lường. Nếu cảm thấy mối quan hệ không như mong muốn thì cũng đừng nói lời làm tổn thương đối phương. Lúc nóng giận thì bạn nói vậy thôi nhưng biết đâu sau này lại thấy hối hận, lúc đó cũng không thể thay đổi được gì nữa. Con số may mắn của bạn là 36.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết muốn làm công việc cũ nhưng theo cách mới lạ hơn, bạn muốn làm khác đi so với truyền thống cũ. Chính sự quyết đoán này đã giành được yêu mến của mọi người nhưng cũng có mặt trái là bạn khá hiếu thắng. Có thể bạn cầu toàn trong khi làm việc nhưng không nên ôm đồm hết tất cả, bạn chỉ nên làm những việc thực sự cần thiết và quan trọng. Bên cạnh đó hãy nghĩ cách để giảm chi phí xuống thấp nhất có thể. Con số may mắn của bạn là 7.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Bảo Bình

Ngày đầu tuần này Bảo Bình khá điềm tĩnh, không dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Có thể cùng là một vấn đề nhưng mọi người đang loạn lên thì bạn vẫn điềm tĩnh, xử lý tình huống không chút khó khăn, trở ngại nào.  Chòm sao này có tài và khả năng phân tích rất tốt, nó vừa là tài sản vừa là vũ khí sắc bén của bạn. Tuy nhiên nếu lạm dụng sự phân tích quá đà nó sẽ gây phản tác dụng, nhất là khi bạn suy diễn đến một kết quả không mong muốn, do đó hãy thận trọng khi phân tích vấn đề. Con số may mắn của bạn là 37.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 15 tháng 04 dành cho Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư làm việc thiếu cân nhắc, tính toán nên có thể vướng phải rắc rối. Đôi khi bạn làm việc cũng khá là ngẫu hứng nên hiệu quả sẽ cao nếu tâm trạng tốt và ngược lại. Vì vậy hãy tìm cách điều chính cảm xúc để không bị ảnh hưởng quá nhiều tới công việc của mình nhé.  Khi hai người đang mâu thuẫn, chiến tranh với nhau thì đứng nói là những câu so sánh đối phương với người khác. Điều này chỉ khiến họ càng điên tiết hơn khi bạn có suy nghĩ quy chụp như thế và chắc chắn mối quan hệ sẽ càng căng thẳng hơn. Con số may mắn của bạn là 8.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.