Chiêm tinh 25/12: Bạch Dương tiến triển tốt nhờ có quý nhân giúp đỡ

Thứ ba, 25/12/2018 | 11:43 GMT+7

Bạch Dương tiến triển tốt nhờ có quý nhân giúp đỡ. Bạn biết tận dụng thời cơ cũng như các mối quan hệ thân thiết để hoàn thành mục tiêu, biết tiến biết lui hợp lý, phát huy tối đa năng lực và sở trường bản thân

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương tiến triển tốt nhờ có quý nhân giúp đỡ. Bạn biết tận dụng thời cơ cũng như các mối quan hệ thân thiết để hoàn thành mục tiêu, biết tiến biết lui hợp lý, phát huy tối đa năng lực và sở trường bản thân. Chòm sao này coi trọng tình cảm nhưng cũng rất kiên định, luôn nắm thế chủ động trong bất cứ tình huống nào, dù là chuyện cũ hay mới cũng đều rõ ràng. Khi muốn người bên cạnh an tâm, bạn sẵn sàng bày tỏ thái độ dứt khoát, không chút kiêng dè. Tuy nhiên tình hình tài chính không được ổn lắm, bạn có thể mất một khoản nhỏ vì bị người khác lợi dụng lòng tốt. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 18.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Kim Ngưu

Kim Ngưu càng cố gắng thì chuyện tình cảm ngày càng xa vời. Có lẽ người đó không còn dành cho bạn chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi, lúc này buông bỏ là lựa chọn duy nhất để bản thân được than thản, tha thứ cho người cũng là tha thứ cho mình. Trong công việc, Ngưu chan đủ tỉnh táo để lường trước những tình huống có thể xảy ra, nhưng khi thực sự đối mặt thì bạn lại luống cuống tay chân, mất bình tĩnh tới mức suýt gây ra sai lầm. Có lẽ bạn cần thêm chút thời gian để chuẩn bị kỹ càng hơn nữa. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 23.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Song Tử

Song Tử nên thận trọng với những người bên ngoài thì tỏ vẻ thân thiện, thơn thớt nói cười nhưng bên trong lại đầy mưu mô, kế hiểm. Dù là đồng nghiệp cũng đừng quá tin tưởng ai, công việc quan trọng thì nên giữ bí mật, tự mình làm chủ kẻo lại bị tranh cướp công. Tình hình tài chính không có gì đáng lo, dù có người hậu thuẫn nhưng bạn cũng nên làm rõ quyền lợi và trách nhiệm hai bên trước khi sử dụng số tiền đó. Thà ban đầu cứ cẩn trọng, chu đáo, mất lòng trước được lòng sau còn hơn sau này gặp phải phiền phức. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 20.

Kết quả hình ảnh cho hình ngày mới

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Cự Giải

Cự Giải sống tình cảm, bao dung, sẵn sàng nhường nhịn để nửa kia của mình thấy thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên chính sự cả nể đó khiến hai người không hiểu được đối phương đang nghĩ gì, cứ đoán già đoán non vừa mệt mà vừa không vui vẻ gì. Với chuyện tiền bạc chòm sao này khá nhanh nhạy và dứt khoát nên có thể nắm bắt được các cơ hội đầu tư, kiếm được một khoản không nhỏ. Càng về cuối năm thì cơ hội càng nhiều, thu nhập thời gian này không tệ, hãy nghĩ tới kế hoạch mở rộng trong năm tới nhé. Sức khỏe của Cự Giải hoàn toàn ổn định nên bạn có thể yên tâm làm việc và học tập. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 26.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Sư Tử

Sư Tử có thể gặp khó khăn về tài chính vì bị mất tiền hoặc bị lừa gạt. Một phút bất cẩn sẽ phải trả giá khá đắt đên cần thận trọng hơn, lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người để tránh tình huống xấu xảy ra, Trong tình yêu bạn khá quyết đoán, nhiệt thành nhưng đôi khi lại quá tự cao, luôn coi trọng cái tôi khiến nửa kia không hài lòng. Ai hơn ai kém đâu có quan trọng, miễn sao cả hai cảm thấy hạnh phúc là được chứ cần gì phải phô trường, sĩ diện bề ngoài. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 10.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ không được như ý khiến bạn cảm thấy mất hết niềm tin. Có quá nhiều việc xảy ra cùng lúc khiến bạn không kịp xử trí thế nào cho phải, trốn tránh cũng không xong nên cách tốt nhất là dần bình tĩnh lại thì mới tìm ra phương án giải quyết. Vì bị chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng nên chòm sao này lơ là với công việc và có thể mắc phải sai lầm nhỏ, cũng may hậu quả không nghiêm trọng vì bạn vẫn đủ tỉnh táo để không đẩy sự việc đi quá xa, vẫn giữ được vị trí hiện tại của mình. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 5.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Thiên Bình

Thiên Bình vì không muốn làm mất lòng ai nên có thể gây hại cho bản thân lẫn người khác vì thái độ lập lờ của mình. Công việc trì trệ, đồng nghiệp hiểu lầm, cấp trên thất vọng, mọi việc vượt quá tầm kiểm soát của bạn rồi đấy. Trong tình yêu chòm sao này là người lịch sự nhưng lại thiếu chủ động, bạn luôn lo sợ đối phương sẽ sợ hãi nhưng nếu không bật đèn xanh thì làm gì có ai dám tiến tới. Bạn có nhiều ưu điểm chỉ phải cái hơi ngốc, sống cởi mở và thể hiện mình nhiều hơn thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, đây là kết quả cửa việc kiên trì luyện tập cũng như sinh hoạt điều độ. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 7.

Kết quả hình ảnh cho hình ngày mới

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Bò Cạp

 Hôm nay dự báo hầu hết các phương diện của Bò Cạp đều ổn định, trừ tài lộc ra. Bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình, đề phòng trộm cắp và tránh tiêu hoang phí, trong đầu tư cũng nên nghe ngóng thông tin trước khi quyết định rót vốn. Đối với công việc, chòm sao này muốn mục tiêu phải lớn để lấy đó làm động lực nhắc nhở bản thân cố gắng hơn nữa. Điều này là tốt nhưng đừng tự tạo áp lực cho bản thân quá, dồn ép nhiều lại thành hỏng việc, bạn sẽ mắc phải sai lầm khi mải mê theo đuổi mục đích của mình đấy. Thời tiết này cũng khá dễ ốm đấy, nên khi ra ngoài nhớ mặc đủ áo nhé, nhất là sáng sớm và đêm muộn. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 11.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã phản ứng vô cùng linh hoạt trong mọi tình huống, phát huy được tác phong của chòm sao nhóm Lửa. Khi gặp sự cố, bạn lập tức phân tích lợi hại và đưa ra những quyết định đúng đắn, nên chiếm được ưu thế trong công việc. Hôm nay tinh thần của chòm sao này phấn chấn, năng lực tốt nên công việc tiến triển mạnh. Đây cũng là lý do khiến bạn thăng tiến nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền và mở rộng mối quan hệ cho mình. Tuy nhiên điểm cần lưu ý chính là sức khỏe, nhất là người phải làm việc ngoài trời hay di chuyển nhiều. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 28.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Ma Kết

Ma Kết suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về tương lai nên thấy bi quan, ngột ngạt. Bạn nên gặp gỡ những người bạn tốt hoặc có sự nghiệp thành công, sống tích cực để trò chuyện lấy lại niềm tin, sức sống và thổi thêm luồng gió mới vào tư tưởng của bạn. Việc tâm sự chi sẻ sẽ giúp chòm sao này cảm thấy thoải mái hơn, cũng có thể khiến bạn nhìn con đường tương lai phía trước không còn mờ mịt, nhiều chông gai như trước. Chỉ cần bạn giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần thì nhất định sẽ thành công. Trong thời điểm này, tình yêu lại không phải là chỗ dựa tin cậy của bạn, nó còn có thể khiến mọi chuyện rối tung lên. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 9.

Kết quả hình ảnh cho hình ngày mới

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Bảo Bình

Bảo Bình bình thường sống phóng khoáng nhưng thứ 3 này bạn lại có phần thiên vị với người thân thiết của mình. Điều này khiến người ngoài có cái nhìn không mấy thiện cảm, thậm chí còn gây tai tiếng, thị phi, ảnh hưởng tới uy tín cá nhâ. Bảo Bình khéo ăn nói nên biết cách lấy lòng người khác, hôm nay bạn cũng dùng khả năng này để lợi dụng lòng tốt của ai đó chỉ để thỏa mãn mục đích của mình. Nhưng khi đối phương phát hiện được chân tướng thì họ cũng không còn tin tưởng bạn nữa đâu. Chuyện tình cảm không có gì nổi bật, bạn chẳng còn dáng vẻ tự tin như lúc ban đầu. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 17.

Chiêm tinh thứ 3, ngày 25 tháng 12 dành cho Song Ngư

Song Ngư vì muốn thể hiện bản thân mà dễ chọc giận những người xung quanh. Điều đó khiến chòm sao này bị cô lập, lạnh nhạt, gây ra khó khăn trong công việc, bởi vì nếu chỉ có một mình bạn thì rất khó để hoàn thành nhiệm vụ của cả tập thể được. Để cải thiện tình hình, bạn nên dùng thái độ chân thành và cởi mở hơn, có thể sử dụng những chiêu trò hài hước một chút như cùng chơi điện tử với mọi người, cùng đi dạo phố hay mời đồng nghiệp ăn bữa ăn nhẹ vào buổi chiều chẳng hạn. Nếu có lời mời tham gia tụ tập vào buổi tối thì đừng vội từ chối nhé. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 7.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.