Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 09/10/2019 | 15:35 GMT+7

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu. Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ 3 15/10/2019

 

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương khởi đầu ngày mới khá bận rộn. Bạn muốn tận dụng tối đa thời gian ngày hôm nay để có thể hoàn thành được những nhiệm vụ trong công việc của mình cũng như các kế hoạch đã đặt ra.

Bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu trong mối quan hệ hiện tại nhưng có lẽ tình yêu luôn đem đến cho chúng ta sự ràng buộc. Bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó thì cũng sẽ phải trả giá một điều nào đó, nếu bạn thấy không chấp nhận được điều này thì hoàn toàn có thể từ chối.

Tài chính của bạn về cơ bản khá ổn nhưng cũng cần biết cách tiết chế chi tiêu hợp lí nếu không muốn quỹ tích lũy của bạn bị lung lay trong một khoảng thời gian nữa. Tuy nhiên, đừng chủ quan với tình hình hiện tại nếu bạn không cố gắng làm cho nó tốt lên nó sẽ dễ khiến cho bạn gặp nhiều hơn những khó khăn trong thời gian tới!

Con số may mắn hôm nay của bạn là 34.

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy những việc mình đang làm trở nên tồi tệ hơn. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả cuối cùng đều là những nỗi thất vọng.

Dường như bạn đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình. Thật khó khi để từ chối những lời mời của mọi người, tuy nhiên khi cần thì vẫn cần phải học cách từ chối một cách khéo léo.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không được tốt lắm, có lẽ phần lớn là do tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay bị quanh quẩn bởi những suy nghĩ tiêu cực.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 12.

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Song Tử

Song Tử có vận tình duyên không tốt trong ngày thứ ba này, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

Bạn chưa tìm được cách để cân bằng mối quan hệ của mình, để giữ được sự vui vẻ và thoải mái như khi mới bắt đầu. Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài mong muốn nhưng bạn vẫn cố gắng hết mình để có thể xoa dịu những bất đồng ngay cả trong chính nội tâm của mình.

Hôm nay bạn cũng cần thận trọng với vấn đề tiền bạc của mình nhé. Lúc mà đang bực tức hay buồn chán, bạn thường có xu hướng chi tiêu quá tay như ném tiền qua cửa đấy.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 23.

tu vi tuan moi 14 74 cua 12 cung hoang dao

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Cự Giải

Cự Giải cảm thấy chán nản khi những điều lãng mạn nho nhỏ mà mình dành cho người ấy không được coi trọng. Dường như yêu phải một người khô khan, vô tâm là điều khá tồi tệ với bạn lúc này.

Bạn cố gắng quan tâm bằng hành động, trao cho người ấy cả trái tim nhưng người ấy chẳng hề phát hiện ra điều gì đâu. Thật sự không chịu nổi với người vô tâm như thế mà. Nhưng đôi lúc lại tỏ ra rất đáng yêu nên bạn có thể bỏ qua hết mọi chuyện không hay.

Bù lại thì công việc của bạn hôm nay rất tốt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát huy được năng lực của mình đó. Hãy nắm bắt ngay cơ hội nếu không bạn sẽ phải đợi khá lâu thì mới có được cơ hội tương tự.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 12.
Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Sư Tử

Ngày mới dự báo không mấy yên bình đối với Sư Tử. Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, thiếu đi sự hòa hợp khiến bạn cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi.

Dường như bạn và người ấy ngày càng bộc lộ rằng không hợp nhau. Hai người cùng thích nhau nhưng sai thời điểm thì như thế cũng có thể nói là có duyên mà không có phận đấy. Nếu bạn thực sự thích người ấy thì đừng để tình trạng này kéo dài thêm.

Ngay cả công việc trong ngày hôm nay của bạn cũng chẳng được thuận lợi nữa. Chuyện tình cảm không thành nên bạn cảm giác mọi thứ đang quay lưng lại với mình vậy. Bạn dễ dàng bị kích động, dù người khác chỉ có muốn góp ý để mọi chuyện tốt hơn.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 02.

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ đang tiến triển rất thuận lợi. Có những khó khăn gặp phải trước đó nhưng bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình. Điều đó cũng là nhờ bình thường bạn luôn sẵn sàng hộ trợ mọi người mà không ngại ngùng gì.

Sự thân thiện, hòa đồng cũng sẽ mang lại cơ duyên gặp gỡ người trong mộng cho bạn vào ngày hôm nay. Đừng ngại ngần mà hãy cứ thể hiện bản thân như đúng con người của bạn nhé. Mặc dù vẫn cần phải tiết chế bản thân và cần phải giữ ý, nhưng bước đầu như hôm nay là tốt rồi.

Đừng mong đợi quá nhiều hay kì vọng quá nhiều. Bởi vì điều gì cũng cần phải có thời gian chín muồi đặc biệt là trong chuyện tình yêu.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 10.

tu vi tuan moi 14 74 cua 12 cung hoang dao

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Thiên Bình

Thiên Bình có lẽ đã hi vọng quá nhiều điều lãng mạn và thú vị hơn trong mối quan hệ của mình với người ấy. Bạn biết rằng có nhiều điều trong đó là xa rời thực tế, nhưng ít nhất cũng phải một chút cảm giác ngọt ngào, tinh tế như mong muốn chứ chẳng phải khô khan như thế này.

Thay vì sự quan tâm, hỏi han nhẹ nhàng mà là sự kiểm soát nhau, cuộc sống bỗng trở nên ngột ngạt, bạn chỉ muốn buông bỏ tình cảm này để sống một cách thoải mái. Dù không phải người dễ dàng mất bình tĩnh nhưng hôm nay bạn cũng nóng tính.

Bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình cảm, chẳng có tâm trạng để làm bất cứ việc gì. Cho nên bạn đã lỡ rất nhiều là deadline, dù bạn đã cố gắng tập trung nhưng không thể. Bạn nên cố gắng tách bạch chuyện riêng tư của bản thân với công việc, để có thể hoàn thành công việc theo đúng kế hoạch! Nếu không bạn sẽ bị sếp khiển trách vì không hoàn thành công việc đấy!

Con số may mắn hôm nay của bạn là 22.

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Bọ Cạp

Bọ Cạp không thể cứ là người cho đi mãi như thế được, tình cảm phải đến hai phía và phải có sự cân bằng giữa 2 người thì mới có thể hạnh phúc và duy trì bền lâu.

Dù bản thân bạn biết rằng hi sinh vì người mình yêu chẳng có gì là xấu, nhưng có lẽ sâu trong đáy lòng bạn vẫn cảm thấy nuối tiếc phần nào vì những điều mình đã đánh đổi để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người ấy. Tuy nhiên bạn chẳng nhận lại được gì.

Có lẽ bạn nên suy nghĩ về chuyện tình yêu của mình. Sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng nhiều vì chuyện này đấy. Vốn là người mạnh mẽ, dứt khoát nhưng đôi lúc bạn cũng có những ngày phải muộn phiền, khó chịu vì tình cảm như thế này.

Điều đáng mừng duy nhất trong ngày là tình hình tài chính của bạn khá ổn. Ngoài ra, bạn còn có thêm nguồn thu từ những khoản đầu tư của bạn bắt đầu sinh lời.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 26.

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Nhân Mã

Hôm nay không phải là ngày may mắn với Nhân Mã, nhất là lúc mà cả công việc và chuyện tình cảm đều không được như mong muốn. Bạn có nhiều tham vọng, nhưng cuối cùng tham vọng lại dẫn bạn đến những quyết định sai lầm và thất bại.

Hôm nay bạn để cảm xúc lấn át hoàn toàn, khiến cho lí trí chẳng thể hoạt động tỉnh táo và tốt được. Việc tưởng chừng như đơn giản lại trở thành phức tạp, chính bản thân bạn cũng không thể hiểu được tại sao mình lại hành động một cách khó hiểu như vậy.

Bạn trở nên dễ kích động bởi những chuyện lặt vặt, nhưng nó sẽ chẳng có gì nếu bạn biết bỏ qua. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn không thể chịu đựng được và có những hành động, lời nói thiếu kiểm soát, mà hậu quả chính là cái mà chính bạn đang phải gánh chịu.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 24.

tu vi tuan moi 14 74 cua 12 cung hoang dao


Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Ma Kết

Chuyện tình yêu của Ma Kết chẳng đi đến đâu. Bạn đã ảo tưởng quá nhiều sức mạnh của tình yêu và cũng ngộ nhận tình cảm mà người ấy dành cho mình.

Có nhiều thứ lộng lẫy và lấp lánh giống kim cương, nhưng đâu phải tất cả đều là kim cương. Tình yêu cũng vậy, có nhiều mối quan hệ na ná như tình yêu, nhưng nó lại chẳng phải tình yêu. Bạn nên tỉnh táo lại để nhận biết tình cảm thực sự của mình.

Suy nghĩ quá nhiều có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy. Chuyện đã xảy ra rồi thì ủ rủ cũng chẳng thể giải quyết được gì. Hãy tìm cách tự mình đứng dậy, đừng như trẻ con mà chờ người đến đỡ. Vấp ngã sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 22.

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Bảo Bình

Công việc trong ngày hôm nay đang có những tín hiệu khởi sắc đối với chòm sao Bảo Bình. Bạn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chính vì vậy mà hiệu quả làm việc của bạn cũng rất cao.

Bạn biết cách tận dụng các mối quan hệ của mình để tạo nên sự khác biệt, tận dụng các mối quan hệ đó để làm bàn đạp tốt cho công việc của mình. Điều đó có thể tốt với công việc trong ngày hôm nay của bạn nhưng có thể lại hề tốt với chuyện tình cảm.

Những mối quan hệ xã giao nhiều có thể khiến cho người ấy hiểu lầm rằng bạn đang sống không có trách nhiệm, có thể vô tư “thả thính” với bất cứ người khác phái nào quanh mình, khiến cho cả hai người xảy ra xung đột vô cùng lớn mà không ai có thể xoa dịu được.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 37.

Chiêm tinh thứ 3 ngày 15.10 dành cho Song Ngư

Hôm nay có thể là ngày mà Song Ngư phải chịu nhiều tác động cả tốt và xấu. Những cảm xúc vui buồn lẫn lộn với bạn. Vận may trong chuyện tình cảm giúp bạn có thể tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Người ấy mang lại cho bạn cảm giác muốn được yêu thương, chăm sóc. Chỉ cần nghĩ đến việc người ấy cảm thấy buồn phiền là bạn đã khó chịu và phải tìm mọi cách để người ấy vui vẻ hơn. Có thể điều đó hơi khờ dại một chút nhưng bạn biết rằng hạt giống tình yêu của mình đã nảy mầm.

Tuy nhiên bạn lại đang quá chìm đắm trong tình yêu mà mơ mộng, mà khiến tâm trí cứ lơ lửng suốt cả ngày thì phải. Dù yêu thì bạn vẫn cần phải làm việc và chú ý đến nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống như gia đình hay bạn bè.

Tình hình tài chính vẫn trì trệ vì bạn vẫn đang phải sống trong cảnh “thắt lưng buộc bụng”. Vì những khoản nợ nần còn sót lại mà lương vừa tới là lương đã phải ra đi vì nợ nần. Hãy rút kinh nghiệm và có kế hoạch tiết kiệm tốt hơn nhé!

Con số may mắn hôm nay của bạn là 04.

Theo Tổng hợp

 

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.