Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu, 06/9/2019 | 11:09 GMT+7

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu. Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ 4 11/9/2019

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Bạch Dương

Xem bói tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá êm đẹp. Bạn và người ấy tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên cạnh nhau, đôi bên hóa giải được những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó. Người độc thân có thể trở nên thu hút hơn với người mà bạn có tình cảm.

Nếu bạn có ý định theo đuổi sự hoàn hảo, thì tốt nhất bạn nên từ bỏ ý định này bởi đây là việc rất tốn tiền cũng như công sức. Thay vào đó bạn nên gắng sức để hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình tốt hơn. Bạn chỉ có thể cải thiện hơn mỗi ngày chứ không thể nhanh chóng được vì giá trị lớn luôn cần thời gian tích lũy.

Chòm sao này vốn yêu thích thể thao nhưng những ngày gần đây bạn có chút lơ là, nếu không duy trì luyện tập thường xuyên thì sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu. Vì vậy hãy cố gắng duy trì việc luyện tập thường xuyên hơn.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 12.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Kim Ngưu

Tử vi ngày 11/9/2019 thứ tư cho biết Kim Ngưu cảm thấy bồn chồn hơn thường ngày. Bạn có xu hướng suy diễn mọi chuyện theo hướng tiêu cực, nhạy cảm hơn trước các vấn đề và đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai người. Song nếu bớt nghĩ ngợi đi một chút thì mọi việc sẽ chuyển hướng khác.

Nếu cung hoàng đạo này có những ý tưởng mới trong công việc thì hãy đưa chúng vào thực tế, để hiện thực hóa được những ý tưởng tuyệt vời đó. Ngoài ra bạn hãy dành công sức để thực hiện những sở thích của mình và đây cũng là cách tốt nhất để sử dụng hiệu quả thời gian của mình.

Những gì chúng ta nạp vào cơ thể có ảnh hưởng nhất định đến tâm trạng và sức khỏe thể chất của chúng ta. Bằng cách chú ý hơn trong khâu lựa chọn, chế biến thực phẩm, bạn có thể tạo ra sự cân bằng cả về mặt tinh thần lẫn sức khỏe.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 17.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Song Tử

Song Tử thể hiện khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình, bạn cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Song sự cứng đầu và bốc đồng đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội, nếu bình tĩnh từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, chòm sao này nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, bạn cần tiết chế để cân bằng mọi thứ.

Nếu Song Tử nghĩ rằng mình còn trẻ khỏe mà không chịu luyện tập thì đến khi về già bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tệ hơn. Sự trao đổi chất sẽ diễn ra tốt nhất khi chúng ta còn trẻ và cách tuyệt vời để bù đắp những quá trình thay đổi chất chính là tập thể dục nhiều hơn, vừa có thể tăng sức đề kháng cũng như có được sự dẻo dai và bền bỉ.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 01.

Empty

 

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Cự Giải

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ gặp rắc rối với một người nào đó, là đồng nghiệp hoặc đối tác. Những sự bất đồng trong quan điểm khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng, tốt hơn hết bạn nên tôn trọng mọi người thay vì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Bên cạnh tình yêu lãng mạn thì cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác nữa nên bạn đừng quá chìm đắm vào trong những ảo mộng của tình yêu. Bạn cũng nên để cho người ấy có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Tư thế ngồi làm việc trước máy tính là đặt màn hình nằm ngang tầm mắt sẽ tốt nhất. Ngoài ra cũng nên ngồi thẳng, không nghiêng lệch cổ về một bên sẽ hạn chế việc đau cổ. Nếu bạn có thói quen này thì nên sửa chữa càng sớm càng tốt, nếu không sẽ gặp một số vấn đề sức khỏe của dân văn phòng.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 31.
Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Sư Tử

Sư Tử là người luôn chăm chỉ, tập trung và khá thận trọng về cách thức làm việc. Tuy vậy bạn nên cởi mở hơn để đón nhận những điều mới, dám chấp nhận rủi ro thì mới thành công lớn hơn được. Thay đổi một chút biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng thú vị.

Sẽ thật sai lầm nếu như bạn quan niệm rằng, không ưu tiên người yêu thì mối quan hệ sẽ sụp đổ. Bởi trong cuộc sống, tình yêu không phải là điều duy nhất mà bạn còn mối bận tâm khác như công việc, gia đình, bạn bè, sức khỏe… Nếu người ấy luôn đòi hòi mình phải là nhất thì mối quan hệ này dường như không có khả năng đi xa đâu bạn nhé!

Bạn thường có thói quen bỏ bữa sáng, điều đó không tốt cho sức khỏe của bạn đâu. Bữa sáng vô cùng quan trọng, giúp cho bạn có năng lượng làm việc cả ngày. Hãy cố gắng dậy sớm hơn một chút để có thể chuẩn bị được bữa sáng mà không phải vội vàng nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 16.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ đừng cố chờ đợi mọi thứ hoàn hảo, mỗi sai lầm khiến bạn nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân cũng như những mặt hạn chế và khuyết điểm. Điều đó cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân và những người khác.

Nếu may mắn bạn sẽ có một cái kết viên mãn với người mình yêu đến suốt cuộc đời. Nhưng vẫn có những điều không may tồn tại, vì vậy chẳng thiếu những người phải trải qua vài ba cuộc tình mới có thể tìm được bến đỗ cuối cùng. Đó là lý do bạn không nên nghĩ rằng nên yêu mãi một người để tránh gặp tổn thương.

Thói quen thức khuya rất hại cho sức khỏe của bạn, hãy bỏ nó đi nhé. Thức khuya cũng khiến não không được nghỉ ngơi đủ dẫn đến tinh thần khó trong trạng thái ổn định thậm chí là mất kiểm soát. Bạn có thể gặp phải một số vấn đề như giảm trí nhớ và mất tập trung khi làm việc nếu thường xuyên thức khuya.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 19.

Empty

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Thiên Bình

Tử vi ngày 11/9/2019 của 12 chòm sao cho biết Thiên Bình bên ngoài có vẻ rất giỏi trong việc giao tiếp với mọi người nhưng lại không dễ dàng khi nói chuyện với bố mẹ mình. Hãy cởi mở lòng mình hơn một chút, tình cảm gia đình là nơi bạn có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ nhất và họ cũng chính là người luôn ở bên cạnh động viên cũng như ủng hộ mọi quyết định của bạn.

Khi có mâu thuẫn, bạn không nên giữ nó trong lòng để tự giải quyết hoặc tự thỏa hiệp với mình. Những mâu thuẫn ban đầu ít, nhưng theo thời gian chúng sẽ tích tụ lớn dần.

Để tập trung và tỉnh táo khi làm việc mà bạn thường uống rất nhiều cafe. Việc dùng caffein quá nhiều có thể gây tăng huyết áp, khiến gia tăng căng thẳng và stress trong ngày. Về lâu dài, nó còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim nữa đấy. Bạn nên hạn chế uống cafe nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 12.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Bọ Cạp

Bọ Cạp muốn thể hiện bản thân, nhất là những điều bạn mới tìm hiểu. Thế nhưng không phải ai cũng đồng quan điểm và suy nghĩ với bạn, vì thế hãy tiết chế những điều mình nói ra. Đôi khi người khác thường sẽ nhìn vào kết quả và hành động để đánh giá thay vì tin tưởng vào những lời nói suông.

Trong giao tiếp quan trọng nhất là lắng nghe. Lắng nghe ở đây mang hàm ý thấu hiểu đối phương từ đó tăng sự cảm thông. Trong tình yêu việc lắng nghe rất quan trọng, nó cho thấy bạn quan tâm đến người ấy nhiều như thế nào.

Tình hình tài chính của bạn có không có nhiều chuyển biến. Thu nhập ổn định một cách cố định tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng với nó. Hãy tìm kiếm thêm cơ hội mới, việc làm thêm hay dự án mới giúp bạn tăng thu nhập cho mình hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 15.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra. Bạn chỉ nên hứa hẹn những gì mà mình có khả năng, đừng khiến cuộc sống của bạn trở nên phức tạp hơn chỉ vì những tham vọng quá cao của bạn về bản thân.

Dường như trong các vấn đề tài chính bạn không được may mắn cho lắm. Bạn đang muốn tiết kiệm cho những chuyến đi du lịch sắp tới nhưng những khoản chi phí phát sinh từ trên trời rơi xuống đầu bạn. Bạn cũng không biết mình đã tiêu gì và bao nhiêu. Có lẽ bạn cần lập danh sách chi tiêu để có thể kiểm soát tốt mọi thứ.

Tình yêu của chòm sao này khá ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 34.

tu vi tuan moi 12 cung hoang dao-phunutoday6

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Ma Kết

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết đừng lo sợ hay cảm thấy xấu hổ khi bạn phạm phải sai lầm nhé. Bất kì ai trong cuộc đời đều đã từng mắc sai lầm. Quan trọng là thời điểm chúng ta đối mặt với sai lầm, bạn sẽ học được một bài học kinh nghiệm ý nghĩa.

Sau khi cãi nhau, đừng quan trọng việc ai sẽ là người bắt chuyện trước. Dù bạn đúng hay sai đi nữa hãy nhận lỗi về phần mình. Nếu người ấy yêu bạn và cũng biết nhận ra được sai lầm, tự khắc họ sẽ nhận lỗi mà thôi. Tỏ ra thiện chí là quy tắc hàng đầu giúp tình yêu trở nên bền vững.

Hãy nhớ thói quen dùng kem chống nắng bất kì khi nào bạn ra ngoài trời. Thói quen này sẽ giúp bạn chống chọi được với sự khắc nghiệt của ánh nắng mặt trời, hơn thế nữa còn tránh được những vấn đề về da như cháy nắng, thậm chí là ung tư da. Ngoài ra nó cũng giúp bạn có làn da tươi trẻ hơn theo thời gian.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 03.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Bảo Bình

Bảo Bình thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình trong việc xử lý các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên bạn cần tiết chế bớt một chút tính cách bướng bỉnh, cố chấp của mình. Thái độ cầu thị và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn có được thành công như mong đợi sớm hơn. Hãy lắng nghe, học hỏi từ những ý kiến của người khác nữa nhé.

Bạn đang bị cuốn theo guồng quay công việc và những mối quan hệ bên ngoài và chỉ dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp và người yêu mà lại không có nhiều thời gian dành cho bố mẹ. Thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc lại thời gian của mình. Gia đình luôn là vị trí số 1 mà bạn cần ưu tiên.

Thức ăn nhanh rất giàu chất béo chuyển hóa, đường, gia vị và chất bảo quản nhân tạo. Thường xuyên ăn đồ ăn nhanh khiến bạn dễ bị tăng cân và gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong thời gian dài như bệnh tiểu đường, các vấn đề về tim. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình chế độ ăn lành mạnh hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 08.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 11.9 dành cho Song Ngư

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư có một ngày làm việc không quá nhiều căng thẳng hay áp lực. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện, tán gẫu với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên bạn nên tập trung hơn nếu không muốn hoàn thành công việc muộn nhé. Một chút lơ là, chủ quan có thể khiến bạn mắc phải sai sót không đáng có đấy.

Chuyện tình cảm có những dấu hiệu tích cực. Thời gian dài tìm hiểu và nói chuyện bạn và người ấy nhận ra mình có rất nhiều điểm chung. Tình cảm từ đó cũng trở nên thân thiết hơn. Có lẽ đây chính là cơ hội tốt để bạn tỏ tình với người ấy. Những người đã có đôi có cặp duy trì mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và chân thật.

Uống tối thiểu từ 8 đến 10 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể của bạn hoạt động tốt hơn. Uống đủ nước rất cần thiết để thải các độc tố ra khỏi cơ thể và làm trẻ hóa các tế bào. Nếu bạn không uống đủ nước, bạn sẽ dễ bị mất nước mà kiệt sức đấy.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 29.

Theo Tổng hợp

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.