Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 09/10/2019 | 15:40 GMT+7

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu. Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ 4 16/10/2019

 

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay bắt đầu ngày mới với nhiều điều thú vị. Vốn là người thông minh, ưa sự mạo hiểm nên bạn có thể lựa chọn cho bản thân những phương án độc đáo để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay không được vui vẻ như ý. Cái tôi quá lớn với sự hiếu thắng của bạn khiến cho mọi chuyện từ bé xé ra to và làm cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng. Tốt nhất là bạn nên bình tâm lại để tránh mọi việc đi quá xa.

Sức khỏe của bạn có nhiều tiến triển tích cực. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan bỏ qua những dấu hiệu bất thường dù nhỏ nhặt nhất nhé. Kết quả tốt như thế này một phần nhờ sự chăm sóc, quan tâm chu đáo của gia đình và người thân yêu của mình.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 05.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Kim Ngưu

Kim Ngưu có được những ý tưởng mới trong công việc. Bắt đầu ngày mới, bạn có thể phải đương đầu với khối lượng công việc lớn nên căng thẳng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu có thể giữ cho mình được sự tập trung thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi chuyện.

Nếu chỉ biết đắm chìm trong quá khứ, quên đi thực tại cho thấy rằng bạn chưa thực sự trưởng thành và có phần lười biếng chỉ muốn mình được là đứa trẻ để người khác quan tâm, chăm sóc và yêu thương. Hãy mạnh mẽ lên để đón nhận mọi thứ, rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến.

Nếu bạn ăn quá nhiều thứ cùng một lúc sẽ khiến cho dạ dày phải hoạt động liên tục, co bóp mạnh nên dễ gây nên những bệnh về tiêu hóa hay đau dạ dày.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 17.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Song Tử

Hôm nay là cơ hội tốt để Song Tử thể hiện được năng lực của mình đó là tầm quan sát, trí óc thông minh, tư duy nhanh nhạy. Bạn có thể học hỏi từ những người xung quanh khá nhanh và vận dụng tốt những điều mà bạn học được vào công việc.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay nhận được một số tin vui và có thể là điều mà bạn đã trông đợi bấy lâu nay rồi. Bạn có thể tự tin về vấn đề tiền bạc của mình ngày hôm nay và tận hưởng những thành quả mà chính sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn đã làm ra.

Đừng nên cố nằm lì trên chiếc giường của mình và ngủ dậy muộn vì mặc dù bạn có thể khiến bạn thoải mái ngay lúc đó nhưng về lâu dài, chúng lại sẽ khiến chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ của bạn trở nên rối và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 33.

tu vi thu sau ngay 572019 cua 12 cung hoang dao

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Cự Giải

Cự Giải có một ngày mới với nhiều cơ hội tuyệt vời cho công việc. Khối lượng công việc ngày hôm nay không quá nhiều, thêm vào đó lại rất thuận lợi nên bạn có thể thoải mái thực hiện mà thoát được sự lo lắng, căng thẳng trước đây.

Chuyện tình cảm của bạn vô cùng êm đẹp. Bạn đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào cùng với người ấy. Dường như bạn quên hết mọi chuyện buồn, mâu thuẫn không vui vẻ trước đây, điều đó giúp cải thiện mối quan hệ của hai người ngày càng khăng khít hơn.

Vấn đề tài chính của bạn không có điều gì phải lo ngại và bạn hoàn toàn có thể làm mọi điều mà bạn thích, chiều chuộng bản thân như vui chơi giải trí, shopping hay xả stress. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chi tiêu một cách hợp lí để nguồn tài chính vẫn nằm trong kiểm soát.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 22.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Sư Tử

Sư Tử hôm nay được khuyên tập trung hơn cho sự nghiệp của mình. Dường như thời gian gần đây bạn lo nghĩ quá nhiều việc chưa thực sự cần thiết nên công việc cũng có sự bấp bênh, xáo trộn. Vì vậy bạn nên thực hiện các kế hoạch của mình tốt hơn để có mọi việc diễn ra như đúng kế hoạch.

Hãy xây dựng một bảng biểu công việc giúp bạn thực hiện nó một cách dễ dàng hơn mà không bỏ xót được những vấn đề quan trọng. Việc cố gắng tính toán trong chi tiêu để có thể cân bằng được ngân sách trong tuần này bởi bạn có thể phải chi rất nhiều thứ.

Chuyện tình duyên đôi khi không thể cưỡng cầu mà nó còn phụ thuộc vào duyên phận. Bạn đừng nghĩ rằng lí trí có thể giúp bạn giải quyết được mọi việc. Tình cảm có thể đến một cách bất ngờ mà bạn không thể lường trước được.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 12.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ cho thấy sự bốc đồng, hấp tấp nên dễ dàng gặp phải sai sót trong công việc. Bạn có sự nỗ lực nhưng lại thiếu đi khả năng kiểm soát bản thân, đôi khi điều đó giúp khiến bạn kém may mắn hơn. Hãy từ tốn và cẩn trọng hơn trong cách nhìn nhận vấn đề.

Việc tự tạo nên niềm thích thú trong mọi việc bạn làm, dù là ở nơi công sở hay ở nhà, dù trong hôn nhân hay trong các mối quan hệ xã hội, sẽ giúp bạn có được thành công. Hãy giữ tinh thần thoải mái đấy những thành quả tốt đẹp sẽ đến với bạn một ngày không xa.

Điều quý giá nhất trong cuộc sống đó chính là tận hưởng hạnh phúc thực tại vì vậy, đừng để những chuyện không vui trong cuộc sống khiến bạn suy nghĩ tiêu cực, bi quan về tương lai của mình. Tự tin và luôn có thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn làm được mọi thứ.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 20.

tu vi thu sau ngay 572019 cua 12 cung hoang dao

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Thiên Bình

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một số vấn đề rắc rối trong công việc. Đôi khi sự thật thà của bạn lại trở thành chướng ngại vật của bạn và lấy đi những cái nhìn tốt đẹp của người khác về bạn. Vì vậy hãy ứng xử một cách khéo léo và linh hoạt trong từng tình huống nhé.

Tình cảm của bạn cũng không được thuận lợi cho lắm khi các mối quan hệ của bạn chưa thực sự rõ ràng. Đừng nên quá tin tưởng mà kể ra mọi bí mật của mình sẽ khiến bạn chịu sự tác động xấu từ chính việc đặt niềm tin vào nhầm chỗ.

Nguồn tài chính của bạn hôm nay vô cùng dồi dào và bạn có thể cảm thấy hào hứng về những khoản thu này. Điều đó có thể là niềm vui, may mắn bù lại cho những điều rắc rối trong công việc cũng như chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ của mình.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 28.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Bọ Cạp

Bọ Cạp bắt đầu ngày mới với công việc vô cùng bận rộn và nó chiếm hầu hết thời gian của bạn dành cho bản thân và gia đình của mình. Áp lực công việc khá lớn, phải chạy theo kịp tiến độ khiến bạn làm việc mà chân tay không ngừng nghỉ thậm chí là không có thời gian để nghỉ ngơi.

Gia đình và mối quan hệ bền vững luôn là chỗ dựa và nguồn động lực để bạn có thể phấn đấu. Mặc dù công việc khiến bạn khá mệt mỏi nhưng bạn lại nhận được rất nhiều năng lượng từ đó và bạn có thể sớm hoàn thành được các nhiệm vụ được giao.

Ngày hôm nay bạn có thể gặp một chút vấn đề về sức khỏe. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn đang phải làm việc cật lực, không có thời gian ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy ăn uống lành mạnh cũng như thêm các thực phẩm giàu năng lượng và thanh mát cho cơ thể.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 30.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Nhân Mã

Hôm nay là một ngày tương đối thuận lợi với Nhân Mã. Hơn thế nữa bạn còn có những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân. Đây cũng chính là bàn đạp để bạn có thể có những bước thăng tiến mới trong sự nghiệp của mình đấy.

Bạn có thể gặp phải một số tổn thương về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Đừng nghiêm trọng hóa vấn đề lên, bạn sẽ có được hướng giải quyết phù hợp mà thôi. Mặc dù không thể xử lý một cách triệt để và như ý nhưng cũng có thể giúp bạn cải thiện tình hình hiện tại.

Tình hình tài chính của bạn cần có những sự thay đổi. Bạn nên loại bỏ đi các khoản chi tiêu không cần thiết thì mới giúp bạn cân đối được nguồn ngân sách của mình trong thời gian này.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 18.

tu vi thu ba ngay 752019 cua 12 cung hoang dao


Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Ma Kết

Ma Kết không có được những lựa chọn chính xác. Dường như bạn quá xem trọng vấn đề công danh và đôi khi biến nó trở thành tham vọng vượt quá khả năng của bạn và xa rời thực tế.

Cứ mãi ngồi đấy mà tưởng tượng thì bạn sẽ không bao giờ thực hiện dù chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất. Hãy dừng hành động thiết thực bằng cách tạo dựng nên các mối quan hệ bền vững, giúp cho bạn nâng cao được vị trí của mình.

Về vấn đề tình cảm thì hôm nay là cơ hội tốt để bạn thắt chặt thêm các mối quan hệ của mình một cách tích cực. Từ đó cũng xây dựng nên nền tảng tình yêu tốt và có được sự ủng hộ từ những người xung quanh để bạn có thể tiến xa hơn nữa.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 20.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Bảo Bình

Bảo Bình khá bận rộn với công việc của mình. Những nhiệm vụ dày đặc khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi và bạn phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thành chúng. Hiệu quả công việc cũng không được tốt nên bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Chuyện tình yêu của bạn không có nhiều biến động. Bạn nên tìm cách làm mới cho tình yêu của mình thay vì suy nghĩ bằng lòng với những gì đang có. Bạn đang cố gắng thay đổi bản thân để có thể hoàn thiện quan hệ tình cảm của mình hơn.

Mặc dù bạn không quá nhiều tiền hay dư dả nhưng bạn lại không có nhiều tham vọng và cảm thấy khá hài lòng về tài chính hiện tại của mình. Có lẽ vì thế mà tinh thần của bạn cũng cảm thoái mái hơn và không đặt quá nhiều áp lực với bản thân về chuyện tiền bạc hiện tại.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 35.

Chiêm tinh thứ 4 ngày 16.10 dành cho Song Ngư

Song Ngư ngày hôm nay có vận trình sự nghiệp khá thuận lợi. Bản tính dễ gần, hòa đồng và bao dung của bạn đang có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Chính vì vậy khi gặp khó khăn bạn luôn được giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình.

Tình cảm của bạn và người ấy hôm nay vô cùng căng thẳng. Những suy nghĩ, lo âu trong cuộc sống ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của bạn. Bạn trở nên dễ cáu gắt, thậm chí nói ra những lời khiến người ấy bị tổn thương và buồn rất nhiều.

Vận tài chính của bạn tương đối ổn định. Bạn còn có thêm cơ hội nhận được những khoản thu mới. Hãy mạnh dạn nắm bắt nó nhé, biết đâu bạn sẽ có được những cơ hội hiếm có khó tìm phải không nào. Hơn thế nữa bạn cũng có thể chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 02.

Theo Tổng hợp

 

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.