Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 09/10/2019 | 15:23 GMT+7

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu. Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ 7 12/10/2019

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương cần giữ bình tĩnh trước các tình huống tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc. Sự nóng giận của bạn có thể khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn và mọi chuyện cũng không giải quyết đâu vào đấy được.

Chuyện tình yêu của bạn cũng không được vui vẻ. Người ấy thường xuyên giận dỗi, ghen tuông mù quáng khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Người ấy không còn tin tưởng vào bạn có lẽ một phần vì sự vô tâm và hành xử lạnh nhạt của bạn.

Ngày hôm nay không phải là ngày may mắn của bạn. Bạn cần phải chú ý hơn khi tham gia giao thông và cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc bạn nhé!

Con số may mắn hôm nay của bạn là 01.

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Kim Ngưu

Kim Ngưu có vẻ thoải mái và hào phóng hơn mọi ngày, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Bạn chi tiêu mà chẳng quan tâm hay lo lắng bất cứ điều gì, mua mọi thứ mà bạn thích chỉ để thể hiện mình cũng không thua kém một ai.

Tình cảm của bạn đang gặp một chút trục trặc, bạn và người ấy hiểu lầm nhau vì những chuyện không đáng có. Nhưng chẳng ai chịu nhường nhịn hay chủ động giải thích cho nhau nên mọi chuyện càng trở năng căng thẳng và trầm trọng hơn.

Trong tình yêu, hai người nên cần thẳng thắn với nhau, đừng nghĩ rằng người ấy phải nhìn thấu được suy nghĩ của mình mà không cần nói hay giải thích điều gì. Nếu bạn hiểu được điều này thì mọi chuyện có lẽ sẽ sớm được giải quyết.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 14.

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Song Tử

Song Tử cảm thấy thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình trong công việc không nhận được kết quả xứng đáng. Mặc dù bạn rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tâm huyết nhưng thứ bạn nhận được lại quá ít ỏi. Một ngày khá muộn phiền của bạn.

Tuy nhiên trước khi bạn than trách điều gì thì hãy nhìn lại chính bản thân mình. Bạn thực sự chăm chỉ nhưng điều đó có thực sự phát huy được tác dụng và hiệu quả công việc không. Dường như bạn đã lướt qua những tiểu tiết vô cùng quan trọng.

Chuyện tình cảm của bạn lại khá tốt đẹp, người ấy luôn có mặt những lúc bạn cần, bên cạnh động viên an ủi, giúp bạn giải tỏa được nỗi buồn và làm mọi thứ để khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn. Dù nỗi buồn vẫn còn đó nhưng những gì người ấy dành cho bạn cũng đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 29.

tu vi thu hai ngay 172019 cua 12 cung hoang dao

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Cự Giải

Cự Giải có chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào, cảm xúc thăng hoa đến nỗi bạn muốn cho tất cả mọi người biết bạn đang hạnh phúc đến nhường nào. Mọi thứ xung quanh cũng đều trở thành một màu hồng.

Tuy nhiên công việc của bạn hôm nay không được tốt cho lắm, khối lượng công việc mà bạn cần phải giải quyết khá nhiều nhưng bạn không thể tập trung làm được.

Tình hình sức khỏe của bạn tương đối ổn định, nhưng bạn cũng đừng chủ quan nếu có dấu hiệu khác lạ. Bạn chỉ cần duy trì thói quen rèn luyện cơ thể chăm chỉ, ăn uống ngủ nghỉ khoa học và lành mạnh thì mọi bệnh tật sẽ không ghé thăm bạn đâu!

Con số may mắn hôm nay của bạn là 18.
Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Sư Tử

Sư Tử bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng vui vẻ. Sự năng động và nhiệt tình của bạn giúp cho không khí nơi làm việc bớt căng thẳng hơn. Bạn luôn cố gắng giữ được tinh thần thoải mái để có thể hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả.

Bạn đang có một chuyện tình cảm được cho là khá trọn vẹn. Dù công việc rất bận rộn nhưng bạn và người ấy vẫn luôn dành thời gian cho nhau dù chỉ là những phút gặp gỡ ít ỏi. Hôm nay sau khi tan làm bạn nên bí mật ghé thăm nửa kia của mình để tạo bất ngờ cho họ.

Với những ai còn độc thân thì hôm nay được dự báo chỉ số tình duyên tăng lên mạnh mẽ. Tính cách hòa đồng, vui tươi với ngoại hình nổi bật của bạn khiến cho bạn khác giới bị thu hút. Bạn có cơ hội gặp được một nửa kia trong mộng của mình.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 08.

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Xử Nữ

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên thay đổi bản thân của mình một chút. Con người chẳng có ai là hoàn hảo cả, thậm chí ngay cả bản thân bạn. Nếu bạn đặt tiêu chuẩn quá cao như vậy thì khó tìm được người phù hợp, may chăng là bạn đang chờ đợi một điều kì diệu hoặc người lý tưởng trong mơ mà thôi.

Bạn cần phải tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, ứng xử với mọi người nơi công sở. Nếu bạn cứ rụt rè không nói được lời nào như vậy thì đến cả ý tưởng của mình cũng khó mà có thể hiện được. Sự tự tin vào bản thân chính là chìa khóa giúp bạn thành công.

Trong công việc bạn là người rất chăm chỉ, cẩn thận từng việc một vì thế mà hiếm khi bạn mắc phải sai lầm. Tuy nhiên đừng quá nghiêm khắc và tiêu cực với bản thân nếu một lúc nào đó bạn mắc phải lầm lỗi hay thiếu sót nào đó mà hãy coi đó là cơ hội để bạn sửa chữa sai lầm.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 16.

tu vi thu hai ngay 172019 cua 12 cung hoang dao

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và đúng như kế hoạch mà bạn đã lên trước đó. Có lẽ bạn đang nghĩ tới một sự thay đổi nhỏ trong sự nghiệp của mình, chẳng hạn như một vị trí mới cao hơn. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân trước cấp trên đó.

Về vấn đề tình cảm thì bạn và người ấy không được thuận lợi. Người ấy có xu hướng kiểm soát và thậm chí là áp đặt bạn theo ý họ. Bạn cảm thấy khó chịu, ngột ngạt và không thể giữ được sự bình tĩnh. Điều bạn nên làm lúc này là thẳng thắn trò chuyện cho người ấy hiểu.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút. Bạn không nên vì cả nể với những lời mời rượu bia của bạn bè mà cố uống. Dạ dày của bạn gần đây hoạt động không tốt nên uống các đồ có chất kích thức chỉ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 24.

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Bọ Cạp

Bọ Cạp được khuyên nên tiết chế cảm xúc của mình trong công việc. Không nên để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc. Cuộc sống luôn có lúc khó khăn, lúc suôn sẻ, điều quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh và nhìn mọi thứ theo hướng tích cực.

Mặc dù mới trong khoảng thời gian yêu đương chớm nở, nhưng bạn và người ấy đã xuất hiện khá nhiều sự bất đồng trong quan điểm sống. Vì vậy mà không tránh khỏi những cãi vã. Tuy nhiên nếu đã dành tình yêu cho nhau thì bạn và người ấy cần học cách hi sinh và thay đổi để hài hòa hơn.

Vấn đề tài chính của bạn không có gì phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên mức thu nhập hiện tại chưa làm bạn được thỏa mãn. Nó chỉ giúp bạn đủ ăn đủ tiêu cho những khoản chi phí cố định. Mỗi khi bạn muốn mua sắm thứ gì đó cho bản thân bạn phải đấu tranh rất nhiều.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 32.

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã đã hoàn thành xong các nhiệm vụ quan trọng của mình nên hôm nay bạn có nhiều thời gian để tán gẫu với đồng nghiệp của mình hơn. Những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của mọi người khiến bạn cảm thấy tò mò và hứng thú.

Chuyện tình yêu của bạn đang ở độ nở rộ đẹp nhất. Bạn cảm thấy rằng chưa có ai lại hiểu và yêu thương bạn nhiều đến như vậy. Dường như người ấy sinh ra là dành cho bạn vậy. Những lời nói ngọt ngào, cử chỉ quan tâm chu đáo khiến tình cảm của bạn và người ấy ngày càng trở nên mặn nồng hơn.

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm đâu. Hôm nãy cũng là ngày cuối tuần rồi, hãy nghỉ ngơi thư giãn đi nhé. Dù làm việc hay vui chơi bạn cũng đều phải lựa sức mình để tránh bị kiệt sức. Thói quen đi ngủ sớm sẽ giúp cho tinh thần và trí óc của bạn minh mẫn hơn.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 26.

tu vi thu hai ngay 172019 cua 12 cung hoang dao


Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Ma Kết

Nếu Ma Kết biết cách phát huy tối đa năng lực của mình và chăm chỉ nhiều hơn nữa thì thành công sẽ đến sớm. Khi bạn nỗ lực hết sức mình trong công việc thì sẽ nhận được đền đáp xứng đáng với những công sức đã bỏ ra. Hãy coi đó là động lực để bạn tiếp tục phấn đấu.

Ma Kết độc thân hôm nay sẽ có cơ hội thoát kiếp cô đơn. Nếu ai đó rủ bạn tham gia vào bất cứ bữa tiệc nào thì đừng vội vàng từ chối nhé bởi bạn sẽ tìm thấy nửa kia của minh ở trong đó đấy. Hơn thế nữa, điều đó còn giúp bạn xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp mới.

Bạn đang gặp phải vấn đề về xương khớp. Có lẽ bạn đã ngồi làm việc liên tục trong thời gian dài nên gân cốt không được hoạt động, máu lưu thông cũng kém hơn. Bạn nên luyện tập thể dục hay chơi một vài môn thể thao để khắc phục tình trạng đau mỏi này nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 19.

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Bảo Bình

Bảo Bình đã tìm lại được hứng thú làm việc của mình. Bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần vô cùng vui vẻ, thoải mái và tâm thế sẵn sàng cho những dự án, kế hoạch mới. Mặc dù hôm nay là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn mải mê với công việc.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay khá yên bình. Bạn và người ấy quyết định dành trọn vẹn thời gian buổi tối cho nhau. Cùng nhau thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn trong một nhà hàng với khung cảnh vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.

Bạn cũng nên sắp xếp thời gian hợp lí để có thể gần gũi với các thành viên trong gia đình của mình hơn. Bạn có thể tự tay vào bếp nấu một một vài món ăn ngon quây quần cùng mọi người, trò chuyện, tâm sự những chuyện vui buồn.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 03.

Chiêm tinh thứ 7 ngày 12.10 dành cho Song Ngư

Song Ngư có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách thoải mái. Cuối tuần rồi nên bạn quyết định gạt bỏ hết công việc sang một bên để có thể giải tỏa căng thẳng, làm những điều mình thích và nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc vất vả.

Mối quan hệ tình cảm của bạn đã được cải thiện đáng kể. Trong tình yêu không thể thiếu đi sự lắng nghe, thấu hiểu, đôi khi là sự bao dung và tha thứ. Bạn nhận ra rằng mọi chuyện đáng lẽ không trở nên tồi tệ như thế này nếu như một trong hai người biết nhường nhịn và lắng nghe đối phương.

Bạn đang gặp một số vấn đề về tiêu hóa, những cơn đau bụng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Điều bạn nên làm lúc này là thay đổi thói quen ăn uống của mình, không nên ăn quá nhanh và phải nhai thật kĩ hơn để dạ dày không phải hoạt động quá sức.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 10.

Theo Tổng hợp

 

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.