Chiêm tinh11/04: Ngày mới vận tài của Kim Ngưu khá tốt

Thứ tư, 10/4/2019 | 14:54 GMT+7

Đối với vận tài lộc dường như bạn đang cảm thấy thỏa mãn với những gì đã đạt được thời gian vừa qua. Hôm nay vận tài của bạn cũng khá tốt, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các kế hoạch của mình

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Bạch Dương

Cung Bạch Dương khi nhận định ngày mới của bạn sẽ có khá nhiều điều thú vị với những dự định yêu đương, kế hoạch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn đang quên mất có khá nhiều công việc bạn phải hoàn thành nên hãy làm việc trước đi, đừng mơ tưởng quá nhiều nhé. Vận tài lộc khá tốt và diễn ra như mong muốn nên nó giúp bạn hài lòng hơn. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn có thể thử một chút nghề tay trái của mình tuy không giúp giàu lên vì tiền của nhưng sẽ có rất nhiều kinh nghiệm hữu ích từ thực tế. Con số may mắn của bạn là 2.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Kim Ngưu

Hôm nay, vận trình của Kim Ngưu có những điều thú vị. Nếu như trong công việc Kim Ngưu vẫn đang rất chăm chỉ và tỉ mẩn hoàn thành các công việc đang dang dở của mình. Tất nhiên sẽ không có nhiều rắc rối nhưng công việc vấn đang chiếm khá nhiều thời gian của bàn. Đối với vận tài lộc dường như bạn đang cảm thấy thỏa mãn với những gì đã đạt được thời gian vừa qua. Hôm nay vận tài của bạn cũng khá tốt, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các kế hoạch của mình. Xem bói ngày mới hôm nay bạn đã bắt đầu có một vận trình tương đối tốt về tình cảm. Con số may mắn của bạn là 7.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Song Tử

Hôm nay, dự đoán khả năng bạn có được các mối quan hệ tốt và những cuộc tiệc tùng là vô cùng lớn. Đây là thời điểm bạn nên chú trọng xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn. Vận tài lộc của Song Tử khá tốt và điều bạn quan tâm chỉ là việc cố gắng điều chỉnh việc chi tiêu hợp lý hơn, tránh xa đà vào việc mua sắm các món đồ dùng không cần thiết khiến nó phải tiêu tốn một khoản đáng kể trong ngân sách. Những dấu ấn về tình cảm gia đình lẫn cá nhân của Song Tử hôm nay khá tốt khi bạn có được những lịch trình mà gần như ai cũng hài lòng với nó. Con số may mắn của bạn là 16.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Cự Giải

Chòm sao Cự Giải khá kỳ vọng vào ngày mới của mình có được điều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm. Hôm nay cho thấy có khá nhiều những thuận lợi đang hỗ trợ Cự Giải trong công việc. Vận quý nhân giúp đỡ nên chuyện khó cũng dễ thành và nếu có sai lầm cũng không có nhiều trách móc nặng lời lắm đâu. Chuyện tình cảm với Cự Giải có thể tiến xa hơn nếu như bạn chủ động tấn công đối phương với những chiêu hẹn hò và tặng quà đấy. Con số may mắn của bạn là 23.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Sư Tử

Hôm nay, Cung Sư Tử có một số những may mắn bất ngờ về tài lộc. Bởi lẽ bạn có được sự hỗ trợ khá tốt từ đồng nghiệp cũng như được đánh giá cao về năng lực do hoàn thành công việc sớm đạt chỉ tiêu. Chòm sao Sư Tử hôm nay nên thận trọng với trạng thái tự mãn của bản thân để tránh sinh lòng đố kỹ cũng như ru ngủ bản thân mà bỏ qua đi các cơ hội kiếm tiền kề cận. Vận trình của bạn dự báo hôm nay có thể may mắn phát sinh tài chính. Con số may mắn của bạn là 14.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Xử Nữ

Hôm nay, chòm sao Xử Nữ có thể có được nhiều những dấu hiệu tốt về công việc. Sự chủ động giúp bạn sớm hoàn thành kế hoạch công việc của mình. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Vận tài chính khá ổn và không có khoản chi tiêu ngoài dự tính nào đáng kể. Có thể bạn đang hi vọng nhiều hơn những gì đang có nhưng hãy nhớ đừng tham quá, mọi chuyện sẽ có những thay đổi tư từ mà. Con số may mắn của bạn là 20.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Thiên Bình

Hôm nay, ngày mới của bạn sẽ có được những thay đổi tích cực trong suy nghĩ. Nếu như thời gian gần đây bạn có quá nhiều những khúc mắc và lối giải quyết công việc không được trôi chảy thì đây là lúc bạn tìm thấy những lý do và khắc phục nó. Có thể bạn sẽ chưa có nhiều cơ hội nhưng không hẳn đó là dấu hiệu xấu bởi nó giúp bạn có thời gian để điều chỉnh cuộc sống hiện tại vững chắc hơn. Cơ hội sẽ đến điều quan trọng là bạn sẽ chuẩn bị đón nhận nó như thế nào. Đối với chuyện tình cảm, bạn đang nhìn lại và cảm thấy hối tiếc những gì đã qua. Con số may mắn của bạn là 5.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp đang đứng trước những tình huống cần gỡ rối trong chuyện tình cảm. Cách hành xử của bạn sẽ thực sự khôn khéo nếu như bỏ đi một chút quyền lợi hiện tại của mình. Đừng nghĩ mình bị thiệt mà thực tế nó là kênh đầu tư để phát triển mối quan hệ thân tình, tin tưởng. Đối với công việc có thể chưa có được điểm sáng bạn cần nhưng nó tạm ổn và không trắc trở nên bạn cũng có được thời gian nghỉ ngơi, tính toán cho các dự định sắp tới. Con số may mắn của bạn là 34.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Nhân Mã

Có lịch trình chẳng có gì thú vị, ổn định đến mức buồn tẻ. Với một người sống nhiệt tình và lạc quan mà hôm nay vẫn có cảm giác buồn chán đủ để biết nó bình lặng đến mức nào. Công việc, tài chính đều như thường ngày không có biến cố lớn hay cơ hội tiền bạc khiến bạn cảm thấy hào hứng và động lực để làm việc. Đối với tình cảm thì có phần nhỉnh hơn một chút khi bạn có được động thái quan tâm từ người ấy không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn cảm thấy có chút hy vọng. Con số may mắn của bạn là 14.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho thương nhau

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Ma Kết

Ma Kết đang gặp phải một chút rắc rối. Bạn cảm thấy công việc hiện tại đang quá tải và trạng thái chán nản công việc khiến cho bạn không còn hứng thú với mối quan hệ này. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra được nguyên nhân một phần là do bạn đang nghiêm trọng hóa vấn đề. Cho nên hãy thoải mái và làm việc chăm chỉ thay vì việc thờ dài. Tài lộc của bạn vẫn chưa thể có dấu hiệu tốt, vận mệnh quý nhân chưa thể giúp đỡ nên bạn sẽ phải tự mình thay đổi chính mình một cách đột phá nếu như muốn thời gian tới có được vận trình tốt. Con số may mắn của bạn là 12.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình dễ trở nên kiêu ngạo hơn vì tự mãn với những gì mình làm được, đó cũng là lý do khiến bạn tỏ ra lạnh lùng với mọi người. Tuy nhiên để tạo sự gắn kết với nhau thì bạn cần học cách chia sẻ nhiều hơn bởi chẳng ai có thể sống một mình mãi được. Chòm sao nảy cảm thấy rất khó tập trung khi phải làm việc tại những nơi ồn ào, vì thế nên chẳng bao giờ thấy bạn đến những địa điểm vốn không dành cho công việc như quán cà phê chẳng hạn. Bạn sẽ làm việc trong một không gian riêng tách biệt sau đó mới ra ngoài và hòa mình vào đám đông. Con số may mắn của bạn là 3.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 5, ngày 11 tháng 04 dành cho Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư đang có thời gian tốt đẹp và hài lòng. Khi công việc không có quá nhiều điều phải lo toan, nó trôi chảy và bạn cũng dự tính được tiền bạc sắp tới. Chính vì vậy không có sự lo lắng hay thất vọng về tiền bạc. Hơn nữa, thời gian gần đây, Song ngư không quá thiếu thốn về tiền bạc nên dường như tâm trạng không còn để tâm tới vấn đề này. Ngoài ra, hôm nay khả năng bạn sẽ có được vận trình khá may mắn và có thể tin tưởng và những cơ hội mới đáng đến khi quý nhân giúp đỡ, có người gợi ý cho các cơ hội. Bạn chỉ cần tập trung và có quyết tâm phấn đấu không lo gì không có tiền tiêu. Con số may mắn của bạn là 16.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Theo Hoanhap.vn

Vẻ đẹp trong vẻ của ''người vợ ba'' 15 tuổi Trà My

Thứ năm, 23/5/2019 | 11:11 GMT+7

Công chúng lẫn giới chuyên môn mấy ngày nay không ai còn lạ lẫm với cái tên Trà My. Em tên thật là Nguyễn Phương Trà My, trước khi đóng vai nữ chính trong Vợ Ba, cô bé đã bỏ túi hai vai diễn nhỏ ở phim truyền hình. Sở hữu nét bầu bĩnh, đáng yêu của những