Chồng Hoa hậu Thu Thảo đăng ảnh hài hước về con gái

Thứ sáu, 17/8/2018 | 08:52 GMT+7

Chồng Hoa hậu Việt Nam 2012, doanh nhân Tín Nguyễn đăng ảnh hài hước vế công chúa nhỏ khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Sau 5 tháng kết hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con gái đầu lòng cho chồng đại gia Trung Tín. Tuy nhiên, khác với nhiều mỹ nhân khác thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chỉ thỉnh thoảng chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi lên trang cá nhân. Đặc biệt, cô luôn khéo léo che đi gương mặt của con gái.
Empty

Gia đình Tín Nguyễn - Thu Thảo

Cũng như vợ, Trung Tín cũng rất ít khi chia sẻ hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, ông xã của Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ niềm hạnh phúc bên con gái yêu. Đăng tải khoảnh khắc con gái 5 tháng tuổi có mặt trước bàn làm việc của mình tại công ty, đại gia họ Nguyễn viết: "Sếp nhí của tôi, hét không ra lửa mà Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc còn phải sợ".

Empty

Khoảnh khắc khoe "sếp" mới vài tháng tuổi đã quyền lực của ông xã mỹ nhân họ Đặng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Bên cạnh lời chúc mừng dành cho bố mẹ, nhiều lời khen như dễ thương, đáng yêu... cũng được gửi tới "công chúa" nhỏ nhà Thảo - Tín.

Empty

Từ những hình ảnh hiếm hoi cho thấy, con gái của Đặng Thu Thảo đã rất cứng cáp, mái tóc đen dày. Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết vì sợ con nóng nên đã cắt bớt.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạ sinh con đầu lòng vào ngày 20/3 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Sau khi sinh em bé, nàng Hoa hậu được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" rất hạn chế chia sẻ ảnh hay bất cứ thông tin gì về con gái.

Empty

Hoa hậu Ngọc Hân đến thăm Thu Thảo

Cũng kể từ sau khi kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín, Đặng Thu Thảo dần lui về chăm sóc gia đình để hỗ trợ chồng.

Có thể nói dù không còn xuất hiện đều đặn nhưng bất kỳ tin tức về nàng Hậu xinh đẹp này đều thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Ninh Anh

Theo Hoanhap.vn