Cổ động viên bị bắn pháo sáng gây trọng thương trong trận đấu Hà Nội FC - DNH Nam Định

Thứ năm, 12/9/2019 | 08:37 GMT+7

Trận đấu tâm điểm Hà Nội FC - DNH Nam Định được quan tâm, chú ý, bởi những toan tính chuyên môn và cả sức nóng trên khán đài. Thế nhưng, những gì đọng lại sau trận đấu lại không phải là những thứ mà người ta muốn thấy, khi một nữ cổ động viên đã vô tình bị bắn pháo sáng gây trọng thương, phải vào bệnh viện cấp cứ.

rong trận đấu giữa Hà Nội FC và DNH Nam Định thuộc khuôn khổ đá bù vòng 22 V.League 2019, một quả pháo sáng đã bắn thẳng từ khán đài B sang khán đài A. Không may, một CĐV nữ có tên H.A, ngồi ở khu A3 (gần khán đài VIP) đã bị bỏng do ảnh hưởng của quả pháo và lập tức được đưa đến bệnh viên Xanh Pôn cấp cứu. 
 
Trao đổi với người thân, bạn bè của chị H.A, được biết đây là một trong số những lần hiếm hoi chị H.A đến sân xem bóng đá. Họa vô đơn chí, chị và đồng nghiệp vừa mới kết thúc chuyến công tác ở Khánh Hòa vài giờ đồng hồ. Theo lời mời của đối tác, chị H.A - phóng viên của báo Nhi Đồng - cùng một số đồng nghiệp đến sân Hàng Đẫy xem Hà Nội FC đấu DNH Nam Định. Nhưng nào ngờ, cơ sự không may là xảy ra. Theo chẩn đoán của các bác sỹ, chị H.A bị bỏng lưu huỳnh nặng vào đến tận xương. 
 
CĐV có tên H.A bị bỏng nặng 
 
Túc trực bên vợ từ trên khán đài sân Hàng Đẫy đến bệnh viện, anh Q - chồng của chị H.A chia sẻ với phóng viên Sport5: “Khi chạy sang, tôi cảm giác nhìn thấy cả xương, không thấy máu. Nhân viên y tế băng bó cho vợ tôi ban đầu còn không dám nhìn. Vết thương ghê quá anh ạ. Cậu ấy cũng sốc. Tôi cũng sốc”. 
 
Ngay tối qua (11/9), chị H.A đã trải qua ca phẫu thuật đầu tiên và được các bác sỹ tiếp tục theo dõi. Thông báo từ phía Công ty CP thể thao Hà Nội T&T, chị H.A sẽ được phía công ty hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật.
 
Theo Bongdaplus.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.