"Em Gì Ơi" bị tố đạo nhạc Lô Tô, mẹ nuôi của Jack & K-ICM gay gắt đáp trả

Thứ ba, 08/10/2019 | 08:55 GMT+7

Hết "lận đận" ở top trending, giờ đây, "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM lại bị tố đạo nhạc của đoàn lô tô. Nhưng ngay lập tức sự thật đã được chứng minh.

 

Sau khi bị top trending YouTube "từ chối" không cho xuất hiện ròng rã gần 2 ngày trời, thì mới đây, "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM tiếp tục bị dính với lùm xùm đạo nhạc của đoàn lô tô Hương Nam. Thông tin trên đang khiến người hâm mộ xôn xao suốt thời điểm phát hành đến thời điểm hiện tại.

Cụ thể, cư dân mạng chỉ ra ở đoạn điệp khúc: “Này này này là em gì ơi em gì ơi, em gì ơi. Ở lại và yêu được không yêu được không, yêu được không” giống hệt phần thể hiện của Linh Anh - thành viên gánh hát lô tô Hương Nam - trong vở diễn "Lúc Mới Yêu", vở diễn được đăng tải trên MXH vào ngày 20/9. Cụ thể, trong show loto được ghi hình vào ngày này, thành viên Linh Anh của đoàn đã sử dụng đúng câu hát trên để rao lô tô, thời điểm xuất hiện câu hát trên lại trước khi "Em Gì Ơi" chính thức phát hành (5/10), càng khiến khán giả hoang mang.

Đứng trước những cáo buộc "Em Gì Ơi" đạo nhạc của gánh lô tô, bà Tạ Hà, quản lý chính thức của bộ đôi Jack và K-ICM và cũng là mẹ nuôi của K-ICM đã lên tiếng khá đanh thép về vấn đề này. Theo đó, bà sẵn sàng trả cho bất kì ai chứng minh "Em Gì Ơi" đạo clip lô tô 10 tỉ đồng và một căn biệt thự.

Bị tố Em Gì Ơi đạo nhạc Lô Tô, mẹ nuôi của Jack & K-ICM gay gắt đáp trả: hóa ra sự thật hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 2.

Mẹ nuôi của K-ICM và Jack là người mà bộ đôi thường xuyên dành những lời yêu thương và biết ơn rất lớn đến người phụ nữ này. Bà là mẹ nuôi của K-ICM và là người góp phần quan trọng trong sự thành danh của bộ đôi "Sóng Gió" hiện tại. Tuy nhiên, hành động của bà đôi khi gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ vì có phần quá cứng rắn, tiêu biểu có một lần bà đã nhờ đến lực lượng bảo vệ để hộ tống Jack và K-ICM, tạo nên nghi vấn "thái độ", "chảnh chọe" cho bộ đôi này.

Sau đó vài tiếng, trên fanpage chính thức của đoàn lô tô Hương Nam cũng đã có bài đăng đính chính và khẳng định: thành viên Linh Anh quả thật đã lấy đoạn điệp khúc trên từ clip demo của Jack và K-ICM. Đoạn demo này được đăng tải ngày 6/9 trên kênh của Jack và K-ICM và lúc đó vẫn chưa được đặt tên, đạt hàng triệu view và leo top trending thế nên việc gánh lô tô sử dụng đoạn điệp khúc này là điều dễ hiểu. Đại diện đoàn lô tô cũng đã gửi lời xin lỗi đến phía Jack và K-ICM cũng như khán giả các bên.

Như vậy, đến đây khán giả đã có thể yên tâm: "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM hoàn toàn không đạo nhạc lô tô, mọi việc chỉ do sự hiểu lầm không đáng có của khán giả.

Bị tố Em Gì Ơi đạo nhạc Lô Tô, mẹ nuôi của Jack & K-ICM gay gắt đáp trả: hóa ra sự thật hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 3.

Lời xin lỗi của đoàn lô tô.

Bị tố Em Gì Ơi đạo nhạc Lô Tô, mẹ nuôi của Jack & K-ICM gay gắt đáp trả: hóa ra sự thật hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 4.

Hình ảnh so sánh 2 đoạn clip được đính kèm.

Theo Kênh 14

 

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.