Hà Hồ, Kim Lý né chụp ảnh chung khi cùng dự tiệc sinh nhật

Thứ hai, 20/8/2018 | 08:43 GMT+7

Dù xuất hiện cùng nhau trong tiệc sinh nhật một người bạn nhưng cặp đôi lại tránh chụp ảnh cùng nhau càng làm rộ lên tin đồn chia tay.

Tối 19/8, Hồ Ngọc Hà thích thú khoe loạt ảnh cô đến dự sinh nhật một người bạn thân đồng thời cũng là chuyên gia trang điểm cho cô từ những ngày đầu tiên. Thông qua những hình ảnh được giọng ca Cả một trời thương nhớ chia sẻ, cô có một buổi tiệc hội ngộ vui vẻ với bạn bè của mình.

Cung du sinh nhat ban, Ho Ngoc Ha - Kim Ly ne tranh chup anh chung? hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng bạn thân kiêm chuyên viên trang điểm thân thiết của cô.

Thế nhưng, một điều đáng chú ý là Kim Lý cũng có mặt trong buổi tiệc này nhưng lại không hề chụp ảnh chung với Hồ Ngọc Hà, không xuất hiện trong bất kì khoảnh khắc nào nữ ca sĩ chia sẻ hay trong những tấm ảnh chụp chung cả hội bạn. Trong khi đó, một người bạn khác cũng có mặt trong buổi tiệc đăng tải hình ảnh anh chụp cùng nam diễn viên.

Việc được cho là né tránh chụp hình chung khiến cho tin đồn mối quan hệ tình cảm của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang gặp trục trặc tiếp tục rộ lên. Bên cạnh đó, số ít khán giả lại cho rằng, có thể giọng ca Cả một trời thương nhớ vẫn có ảnh chụp chung với Kim Lý nhưng cô không đăng tải.

Cung du sinh nhat ban, Ho Ngoc Ha - Kim Ly ne tranh chup anh chung? hinh anh 2

Kim Lý cũng có mặt trong buổi tiệc.

Cung du sinh nhat ban, Ho Ngoc Ha - Kim Ly ne tranh chup anh chung? hinh anh 3

Nhưng lại không xuất hiện trong bất cứ khung hình nào do Hồ Ngọc Hà hay những người bạn chia sẻ.

Thời gian qua, mạng xã hội rộ lên tin đồn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chia tay sau một thời gian mặn nồng, xuất hiện bên nhau như hình với bóng. Cụ thể, theo dõi facebook của Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng vô tình nhận ra nữ ca sĩ đã hủy kết bạn với Kim Lý và cả hai cũng không tương tác với nhau thường xuyên như trước.

Không chỉ vậy, suốt khoảng thời gian kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý gần như xuất hiện cùng nhau trong mọi hoạt động nhưng trong chuyến lưu diễn sang Mỹ vào tháng 7, Hồ Ngọc Hà đi cùng con trai Subeo mà không có Kim Lý bên cạnh. Chính vì vậy, cư dân mạng cho rằng, có thể Hà Hồ và Kim Lý đang có trục trặc tình cảm hoặc đã chia tay trong êm đẹp.

Song An

Theo Hoanhap.vn