Hari Won bất ngờ tiết lộ sở thích cực dị của Trấn Thành

Thứ tư, 16/5/2018 | 10:09 GMT+7

Trong tập 6 của "Là vợ phải thế", bà xã Trấn Thành đã tiết lộ nam danh hài là người đam mê toilet và thích chơi búp bê.

Tuần này, "Là vợ phải thế" tập 6 tiếp tục mang đến một chủ đề "Tính chồng – nết vợ". Sự xuất hiện của 2 cặp gia đình vợ chồng Ốc Thanh Vân - Minh Trí cùng với vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã gây náo loạn cả phim trường bởi những màn kể xấu nhau không hồi kết.

Ngày trước, Ốc Thanh Vân lại thích ngay anh chàng Minh Trí "cầm đầu nhóm học sinh cá biệt" của trường vì vẻ ngoài giống Hàn Quốc nên cô nàng không ngần ngại vạch ra ngay âm mưu phải "cua" được anh này ngay lập tức. Sau khi quyết định vào trường sân khấu điện ảnh, Ốc và Rùa liền có màn tranh cãi quyết liệt vì sự lựa chọn này của Ốc. Không tìm được tiếng nói chung, cả 2 quyết định chia tay nhau để tập trung vào sự lựa chọn riêng của chính mình. Sau vài tháng chia tay, Ốc bức xúc tâm sự với Việt Hương: "Đã chia tay mấy tháng mà mỗi ngày 3 lần đều đặn thấy Trí Rùa chở người yêu mới đi ngang mặt mình", nhận thấy không thể sống thiếu nhau được nữa, Ốc Thanh Vân lại tiếp tục lên kế hoạch giành lại Trí Rùa trong tay cô người yêu mới kia.

Hai cặp vợ chồng Thanh Vân và Quốc Nghiệp

Ốc không ngần ngại liệt kê hàng loạt tật xấu của Trí Rùa gây ra sự hỗn loạn giữa 3 MC vì không cùng quan điểm. Không để vợ mình lấn át, Trí Rùa cho rằng mỗi khi giải quyết 1 vấn đề thì Ốc luôn là người nói rất nhiều khiến bản thân không có cơ hội giãi bày và hay lặp lại 1 vấn đề rất nhiều lần trong câu chuyện. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân còn bất ngờ tiết lộ thêm chồng mình cực kì "đam mê" toilet để được nghịch điện thoại và chơi game. Như bắt được tín hiệu, Hari Won liền vạch tôi của Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình cũng bởi niềm đam mê "lạ thường này". Tiếp sức cho đàn em, Việt Hương còn cho biết Trấn Thành nghiện đi toilet để được thỏa mãn "niềm đam mê hát" của mình khi 4 giờ sáng hát xuyên suốt không cho ai ngủ.

Quốc Nghiệp cũng thích chơi búp bê giống Trấn Thành


Quốc Nghiệp là một chàng trai kỹ tính và chu toàn trong mọi thứ, cả phim trường gần như sôi nổi hơn khi Ngọc Mai tiết lộ mái tóc gọn gàng và đôi chân mày vào khuôn của mình đều do 1 tay chồng mà ra cả. "Sao chân mày của em lôi thôi quá vậy", vừa nói xong câu ấy là "hoàng tử xiếc" liền lôi vợ ra và "định hình" ngay chân mày cho vợ khiến Ngọc Mai nước mắt chảy ròng nhưng đành phải cam chịu. Anh chàng còn bật mí thêm bản thân đã tự lên YouTube học hỏi kỹ năng cắt tóc để có thể thực hiện luôn cho Ngọc Mai mà không cần để vợ phải ra tiệm. Những hình ảnh quen thuộc ấy dường như đánh trúng tim đen của Hari Won, cô vợ Trấn Thành một lần nữa kể khổ chính bản thân mình cũng bị chồng chăm sóc cách ăn mặc hệt như Quốc Nghiệp chăm sóc vẻ bề ngoài cho Ngọc Mai và nữ ca sĩ còn tự tin khẳng định luôn rằng Trấn Thành và Quốc Nghiệp rất giống nhau bởi sở thích "chơi búp bê" của cả hai.

Để có được những màn biểu diễn xuất sắc và thành công là cả 1 quá trình tập luyện gian khổ và cũng chỉ có sự yêu nghề mới có thể có nhiều động lực đối đầu trước những khó khăn trong bộ môn nghệ thuật này. Quốc Nghiệp tâm sự rằng, với màn trình diễn chổng ngược đầu đi lên xuống thôi thì ít nhất 3 lần cả 2 anh em gặp tai nạn trong lúc tập luyện. Trong 1 lần biểu diễn, Quốc Nghiệp đã từng té từ trên đầu anh trai xuống và bất tỉnh ngay trên sân khấu, chấn thương nguy hiểm đó cũng phải mất hơn 3 tháng mới có thể phục hồi. Hơn thế nữa, Quốc Nghiệp đã bị vẹo xương cột sống cổ do cường độ tập luyện của 2 anh em dày đặc khiến anh giờ đây không thể cúi đầu 1 cách dễ dàng như trước nữa.

Theo Đời sống & Pháp luật