H'Hen Niê lọt vào mắt xanh của Tạp chí Vogue Thái Lan

Thứ năm, 06/12/2018 | 08:40 GMT+7

Tạp chí Vogue tại Thái còn ưu ái cho đại diện Việt Nam lên sóng nhiều không kém đại diện nước chủ nhà.

Ngay từ những ngày đầu tien sang Thái Lan tahm dự Miss Universe, H'Hen đã gây ấn tượng mạnh bởi độ phủ sóng của cô tại Thái Lan. Không những thế tạp chí Vogue tại Thái còn ưu ái cho đại diện Việt Nam lên sóng nhiều không kém đại diện nước chủ nhà.

H' Hen Niê là người đẹp đầu tiên của Việt Nam được tạp chí Vogue Thái Lan chú ý và đăng tải hình ảnh.
Vogue một tạp chí sắc đẹp nổi tiếng toàn cầu và có mặt tại khắp các quốc gia đã vô tình nhìn trúng H'Hen Niê và liên tục cho đại diện Việt Nam xuất hiện trên tran Instagram của Vogue Thái Lan. So với các hoa hậu khác thời lượng lên sóng của H'Hen không hơn không kém gì so với hoa hậu đại diên nước nhà.

Các sự kiện của Miss Universe diễn ra đều có sự theo chân của tạp chí danh tiếng này và ở mỗi sự kiện H'Hen đều được Vogue update hình ảnh và video clip lên instagram. Đại diện Việt Nam từ ngày đầu tiên sang Thái Lan dự thi đã gây ấn tượng tốt với khán giả nơi đất khách. Thái Lan chào đón H'Hen Niê bằng những cái ôm và sự hào hứng của người hâm mộ.

 Đại diện Việt Nam quá nổi bật và sang trọng trong tà áo dài cách tân đầy ý nghĩa này.

Theo chân các nàng hoa hậu, ai ai cũng vẹn toàn tài sắc thế nhưng Vogue dường như chỉ tập trung focus H'Hen Niê rất nhiều. Từ sự kiện đi chùa, dạ hội,…H'Hen đã được hơn 2 lần Vogue đăng bài giới thiệu. Thậm chí vừa qua, Vogue đã dành một clip giới thiệu cảm xúc của H'Hen đăng tải cả trên stories và wall Instagram của tạp chí.

Vẻ đẹp và năng lượng mà H'Hen mang đến cuộc thi chính là sức hút của đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế này. Với sự ưu ái của quý báo, người hâm mộ cả trong và ngoài nước dự đoán rằng liệu Vogue sẽ ký hợp đồng đại diện thương hiệu với H'Hen hay không?

Trần Mỹ Duyên

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.