Hoa hậu Đặng Thu Thảo đáp trả cao tay bị 'bóc phốt' không bảo vệ môi trường

Thứ bảy, 07/9/2019 | 02:11 GMT+7

Trước lời công kích của anti - fan, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có màn đáp trả cao tay.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch Singapore trên trang cá nhân. Hoa hậu 9X được nhiều lời đánh giá "nhan sắc ngày càng thăng hạng". Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam bất ngờ vướng phải thị phi từ trên trời rơi xuống chỉ vì một ly trà sữa đựng trong cốc nhựa.

Cụ thể, khi người đẹp đăng tải hình ảnh thưởng thức ly trà sữa đựng trong hộp nhựa, một tài khoản mạng đã bình luận phía dưới bài viết: "Ủa, kêu gọi không sử dụng đồ nhựa dữ lắm mà chị?".

69625170_165021541343767_7435666612819505916_n

Việc dùng cốc nhựa đã khiến Hoa hậu Đặng Thu Thảo dính phải thị phi

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng share lại bài viết mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng kêu gọi bảo vệ môi trường. Thậm chí, một số người còn cho rằng Hoa hậu họ Đặng "lời nói không đi với việc làm". 

Trước những lời công kích từ anti - fan, Hoa hậu Đăng Thu Thảo lập tức đáp trả: "Ủa, rồi đang đi chơi khát quá không có lựa chọn vậy là nên nhịn luôn hở em? Bớt soi mói mấy chuyện không đâu nhé".

Cách đó chưa lâu, vào ngày 19/8, Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo có bài chia sẻ kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng đồ nhựa trên trang cá nhân.

Cụ thể cô viết: "Từ trước tới giờ Thảo luôn yêu thích các phong trào bảo vệ môi trường, sống xanh vì sức khoẻ cộng đồng. Thật buồn khi ra đường hàng ngày vẫn còn thấy rất nhiều rác thải từ các sản phẩm làm tử nhựa như các các ly đựng đồ uống, chai, túi nilong, hộp đựng đồ ăn, ống hút... Nhưng cũng có những tín hiệu đáng mừng là gần đây khá nhiều phong trào, và nhiều bạn đã hưởng ứng kêu gọi giảm thiểu dùng nhựa".

Đỗ Quyên/ Theo Tổ quốc

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.