Hoa hậu Giáng My chọn ra "Quý ông hoàn hảo"

Thứ sáu, 18/5/2018 | 10:33 GMT+7

Hoa hậu đền Hùng sẽ là một trong 3 vị Giám khảo chọn ra chàng trai xuất sắc nhất để trao danh hiệu Quý ông hoàn hảo mùa 2.

Theo đó, 5 chàng trai lọt vào chung kết gồm: Mai Tuấn Anh (24 tuổi, siêu mẫu, đến từ Hưng Yên); Nguyễn Minh Tú (23 tuổi, người mẫu, diễn viên đến từ Hà Nội); Trần Quốc Anh (20 tuổi, người mẫu, đến từ Hà Nội); Hanty Nguyễn (Nguyễn Trung Nguyên, 26 tuổi, ca sĩ, diễn viên, đến từ TP.HCM) và Lê Duy Hoàng Minh (22 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Bình Thuận).

Với format tìm kiếm người đàn ông hoàn hảo qua sự đánh giá của các giám khảo cùng 400 quý cô tại trường quay, trong đêm chung kết đặc biệt này, ngoài 2 giám khảo cố định là MC Quỳnh Chi và ca sĩ Miko Lan Trinh, lần đầu tiên Hoa hậu đền Hùng Giáng My ngồi ghế nóng chấm các Quý ông.

Từng làm giám khảo nhiều cuộc thi Hoa hậu, nhưng lần chấm quý ông này là “đặc biệt” với Giáng My, bởi các ứng viên vào chung kết đều “nặng ký” đến từ thủ đô Hà Nội và có độ tuổi rất trẻ, mới ngoài 20 tuổi. Trong trang phục của NTK Minh Hạnh, giám khảo Giáng My trông vô cùng quyền lực, hiện đại và lịch lãm.

HH Giáng My, Quỳnh Chi và Miko Lan Trinh làm giám khảo cuộc thi.

Chia sẻ về vị trí này, Giáng My cho hay: "Tôi rất vui khi được ngồi ghế nóng cuộc thi Quý ông hoàn hảo 2018, chúng tôi sẽ công bằng trong việc lựa chọn người đàn ông hoàn hảo trong cuộc thi này. Đây là một trải nghiệm đặc biệt của Giáng My".

5 chàng trai tham gia chung kết Quý ông hoàn hảo đều được đánh giá cao. Trong đó, Mai Tuấn Anh từng “kinh qua” nhiều cuộc thi trên truyền hình như: Vietnam’s Next Top Model, Ngôi sao Việt Nam, đoạt Quán quân Ngôi sao Việt Nam, đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015...

Đến với đêm chung kết Quý ông hoàn hảo mùa 2, 5 chàng trai sẽ phải vượt qua 4 vòng thử thách: Nam tính, trí tuệ, đời thường và quý ông hoàn hảo. Ai sẽ soán ngôi vị cao nhất của Quý ông hoàn hảo 2018 với tổng trị giá giải thưởng lên tới 120 triệu đồng.

Bích Hà

Theo Đời sống & Pháp luật