Hy hữu: Trận đấu Pháp - Albania xảy ra sự cố...phát nhầm quốc ca

Thứ hai, 09/9/2019 | 09:48 GMT+7

Trận đấu giữa Pháp và Albania tại vòng loại EURO 2020 đã phải bắt đầu muộn vì Ban tổ chức.. vướng sự cố kỹ thuật "khó đỡ", đó là phát nhầm bản quốc ca trước trận đấu.

Trận đấu giữa Pháp và Albania trong khuôn khổ bảng H Vòng loại EURO 2020 đã phải bắt đầu muộn hơn dự kiến vì ban tổ chức (BTC) sân Stade de France phát nhầm... quốc ca của đội khách. Thay vì phát quốc ca của Albania, BTC của chủ nhà Pháp lại phát quốc ca của... Andorra - một đội bóng khác cũng góp mặt ở bảng H. Trận đấu đã bị lùi lại khoảng 10 phút vì sự cố hy hữu này.

Cầu thủ ĐT Albania ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Trên sân, cầu thủ và ban huấn luyện của đội khách cảm thấy vô cùng bối rối và khó hiểu khi làm thủ tục chào cờ trước trận. Trong khi đó, trên khán đài, các cổ động viên của Albania còn phản đối dữ dội và la ó không ngừng. ĐT Albania sau đó từ chối thi đấu vì cho rằng BTC không tôn trọng quốc gia mình. Mọi chuyện chỉ được giải quyết sau đó khi quốc ca chính xác của Albania được phát lại.

Tuy vậy, đó không phải sự cố "ngớ ngẩn" duy nhất ở trận đấu tối qua. Sau khi phát lại quốc ca của đội khách phát thanh viên của sân Stade de France lại lúng túng xin lỗi và nói nhầm Albania thành... Armenia. Về kết quả trận đấu, Pháp với nhiều ngôi sao trong đội hình hơn đã dễ dàng đánh bại Albania với tỷ số 4-1. Đội khách chỉ có được bàn thắng danh dự do công Sokol Cikalleshi ở những phút thi đấu cuối cùng.

Theo Goal.com

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.