Lời khai rợn người của kẻ chém chết 4 người ở Đan Phượng

Thứ hai, 02/9/2019 | 11:35 GMT+7

Sau khi bị bắt, đối tượng Đông gây ra thảm án khai, đêm hôm trước không ngủ được vì suy nghĩ về mâu thuẫn với cháu trai (con em trai).

Thôn Bồng, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội sáng qua đã xảy ra án mạng nghiêm trọng, khi Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở xã Hồng Hà) cầm dao truy sát cả nhà em trai, khiến 4 người chết và 1 người bị thương nặng.

Sau khi bị bắt, đối tượng Đông gây thảm án khai, đêm hôm trước không ngủ được vì suy nghĩ về mâu thuẫn với cháu trai (con em trai).

Lời khai rợn người của kẻ chém chết 4 người ở Đan Phượng
Sau khi gân án Đông về nhà uống nước 

Đợi đến 7h30 sáng qua, Đông dấu dao nhọn trong áo đi sang nhà em trai mình là anh Nguyễn Văn Hải (SN 1969) ở gần đó. 

Khi đi tới cổng nhà anh Hải, hắn nhìn thấy vợ người em là bà Doãn Thị Việt (SN 1970), nên rút dao chém nạn nhân nhiều nhát khi người phụ nữ này đang ngồi trên yên xe máy. Bị chém bất ngờ, bà Việt bị thương nặng và tử vong khi tới bệnh viện.

Đông khai, mục đích cầm dao sang nhà em trai là để sát hại người cháu là Nguyễn Văn H. (SN 1993). Tuy nhiên, khi Đông vào tới nhà, H. phát hiện nên bỏ chạy.

Lời khai rợn người của kẻ chém chết 4 người ở Đan Phượng
Con dao đối tượng Đông sử dụng để truy sát gia đình người em trai 

Lúc này, Đông thấy tiếp người cháu gái là Nguyễn Thị Bắc (SN 1988, con gái vợ chồng em trai) đi ra ngoài, nên lao tới chém. Hoảng sợ, chị Bắc nhảy vào trong vườn nhà hòng thoát thân nhưng Đông vẫn đuổi theo, chém thêm nhiều nhát nữa khiến nạn nhân tử vong.

Khi thấy cháu gái gục xuống, Đông đi ra khỏi cổng và không thấy ai. Hắn quay vào trong nhà, tiếp tục truy đuổi cháu dâu là chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995).

 

Thấy Đông cầm dao đuổi, chị Nhung bế theo con gái là Nguyễn Huyền My (SN 2018) chạy vào trong nhà khóa cửa lại. Không buông tha, Đông cầm dao đập vào cửa kính khiến chị sợ hãi, bế con chạy cửa ngách ra.

Khi chạy ra ngoài, chị Nhung trượt chân vấp ngã ở cổng nên Đông chém luôn cả 2 mẹ con chị này bị thương nặng. Chị Nhung hiện đang hồi phục, còn cháu My không qua khỏi.

Lời khai rợn người của kẻ chém chết 4 người ở Đan Phượng
Các nạn nhân bị đối tượng Đông chém tử vong 

Ngoài 4 nạn nhân trên, Đông còn chém người em trai là Nguyễn Văn Hải tử vong tại chỗ.

Tại cơ quan công an, Đông khai, thời điểm trước khi gây án, hắn chỉ nung nấu chém người cháu trai và em dâu. 

Tuy nhiên, khi sang nhà người thân, Đông không kìm chế được bản thân nên đã ra tay truy sát nhiều người. 

Ngay sau khi xảy ra vụ án, đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc Công an Hà Nội đã trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, đồng thời tới tận nhà thăm hỏi gia đình các nạn nhân.

Theo Vietnamnet

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.