MC Phan Anh cùng vợ con mặc áo dài đi... catwalk

Thứ tư, 28/2/2018 | 10:03 GMT+7

Đây là lần hiếm hoi chàng MC đưa cả vợ con lên sàn diễn.

Gia đình hạnh phúc của nam MC Phan Anh.

Sở dĩ Phan Anh "phá lệ" là bởi nhận lời Hoa hậu Ngọc Hân. Trong chương trình nghệ thuật Tết cho trẻ em" diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), Hoa hậu Ngọc Hân đã tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. Không chỉ đảm nhận vai trò MC cho chương trình, cô còn giới thiệu bộ sưu tập áo dài Tết có tên gọi "Cánh én mùa xuân". Ngọc Hân chia sẻ, khi ngỏ lời mời MC Phan Anh biểu diễn áo dài, anh đã vui vẻ đồng ý.

Anh còn chủ động đề nghị cho cả gia đình cùng diễn vì muốn đóng góp cho chương trình từ thiện, mang ý nghĩa nhân văn.

Anh còn chủ động đề nghị cho cả gia đình cùng diễn vì muốn đóng góp cho chương trình từ thiện, mang ý nghĩa nhân văn. Khán giả chưa hết bất ngờ vì Phan Anh đã có đến 3 cô nhóc, cậu nhóc đáng yêu thì lại tiếp tục ngỡ ngàng vì nhan sắc và sự trẻ trung của vợ nam MC.

Gia đình Phan Anh còn ghi lại những khoảnh khắc cùng các người đẹp Ngọc Nữ (top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017) và Lê Thanh Tú (Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017).

Bên cạnh gia đình MC Phan Anh đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập thì người mẫu Hồng Quế cũng bế con gái Cherry lên sân khấu catwalk ủng hộ "mẹ nuôi" Ngọc Hân.

Màn trình diễn áo dài do Ngọc Hân thiết kế được đông đảo khán giả chú ý với sự xuất hiện của nhiều người đẹp nổi tiếng như Á hậu Thanh Tú.

Người đẹp Ngọc Nữ (top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017).

Lê Thanh Tú (Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017).

Hoa hậu Ngọc Hân cùng các người đẹp thân thiết trình diễn trong BST của mình.

Ngọc Hân cho biết, ngoài ra các người mẫu nhí tham gia màn trình diễn là những em nhỏ của làng trẻ em SOS tại Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2010 còn tiết lộ, trong chương trình tối qua, cô đã tặng cho mỗi bé của làng trẻ SOS một chiếc áo dài để các em mặc vào dịp Tết năm nay. Ý tưởng mời các bé cùng diễn thời trang cũng vì muốn tạo những kỷ niệm đẹp và khó quên cho các bé. "Tôi mong các em sẽ luôn phấn đấu trong việc học và tương lai sẽ trở thành những người có ích cho cộng đồng", Ngọc Hân nói.

Theo Đời sống & Pháp luật