Mở nhầm cửa trong sân bay, vô tình khiến 200 chuyến bay bị hủy bỏ

Thứ ba, 03/9/2019 | 14:03 GMT+7

Một sự cố hy hữu đã xảy ra tại sân bay Quốc tế Munich, Đức, vào thứ Ba vừa qua (27.8), đã khiến một phần sân bay bị ngừng hoạt động và hàng trăm chuyến bay bị hủy bỏ.

Mở nhầm cửa trong sân bay, vô tình khiến 200 chuyến bay bị hủy bỏ - 1

Gần 200 chuyến bay tại sân bay Munich bị hủy bỏ vì một sự cố rất hy hữu (Ảnh: AP)

Các nhà chức trách cho hay một nam thanh niên, sau khi rời khỏi khu vực hành khách của sân bay để đi vệ sinh, đã trở nên bấn loạn sau khi anh này quay lại và nhận ra toàn bộ hành khách đi cùng chuyến bay với mình đã bỏ đi từ lâu.

Người thanh niên này, trong khi cố gắng tìm chuyến bay nối tiếp để quay về Madrid, Tây Ban Nha, đã vô tình bấm nhầm nút mở cửa khẩn cấp vào khu vực vốn chỉ dành riêng cho những du khách bị lực lượng an ninh tạm giữ. Hành động này đã kích hoạt hệ thống cảnh báo khiến 2 trong số các phòng chờ của sân bay phải sơ tán.

Sự cố đã khiến hơn 5.000 hành khách bị ảnh hưởng trong gần 4 tiếng đồng hồ. Sân bay Munich là một trong những cảng hàng không bận rộn nhất của Đức, đặc biệt vào những đợt du lịch cao điểm trong mùa hè.

Cảnh sát không tiết lộ danh tính của người này, mà chỉ cho biết đây là một nam thanh niên người Tây Ban Nha khoảng 20 tuổi. Anh này đã trở nên “hoảng sợ” khi bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn, đồng thời không muốn phải nhận các án phạt vì hành động của mình chỉ mang tính sơ suất.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.