Muốn con gái giữ ấm lại thời trang như "G-Dragon", bà mẹ thợ may làm chiếc áo khoác lông từ những mẩu vải thừa khiến nhiều người bật cười

Thứ bảy, 05/1/2019 | 12:08 GMT+7

Dù vui vì được mẹ may cho chiếc áo khoác lông ấm áp theo phong cách ca sĩ G-Dragon, ấy thế nhưng khi khoác ra đường cô gái đã khiến nhiều người giật mình hoảng hốt vì đen từ đầu đến chân.

Chắc hẳn ai cũng có suy nghĩ, bất cứ ai có mẹ làm thợ may là điều cực kì may mắn vì sẽ có quần áo mới, và bắt kịp xu hướng nhất. Đặc biệt, giừa thời tiết rét buốt, lạnh sâu 10 độ C của miền Bắc mà được chính tay mẹ may cho chiếc áo ấm thì chẳng còn gì bằng. 

Tuy nhiên, câu chuyện của cô gái trẻ mới đây khi được chính bà mẹ thợ may biến tấu những mẩu vải thừa thành chiếc áo khoác lông theo phong cách của ca sĩ G-Dragon đã khiến nhiều người bật cười. 

Muốn con gái giữ ấm lại thời trang như G-Dragon, bà mẹ thợ may làm chiếc áo khoác lông từ những mẩu vải thừa khiến nhiều người bật cười - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến người bật cười

"Chả là mẹ tôi làm thợ may, mỗi lần mẹ may vải thừa cho khách tôi lại đươc thừa hưởng những mẫu quần áo chẳng giống ai cả. Mẹ tôi bảo mẹ may cho mẫu này mặc vừa ấm, vừa giống G-Dragon trong nhóm Bigbang. Nhìn chả giống G-Dragon tí nào đi ra đường chó nó lùa nó cắn là cắn, đi đâu họ cũng nhìn như người ngoài hành tinh. Tôi vô quán tạp hoá mà họ la làng lên (lúc đó tôi đang đeo khẩu trang đen). Ai có mẹ thợ may điểm danh cái đi", đoạn chia sẻ của tài khoản M.T.N. trong group Phòng trút giận. 

Muốn con gái giữ ấm lại thời trang như G-Dragon, bà mẹ thợ may làm chiếc áo khoác lông từ những mẩu vải thừa khiến nhiều người bật cười - Ảnh 3.

Còn đây là chiếc áo khoác lông của cô nàng được may lại từ những mảnh vải thừa.

Những dòng chia sẻ hài hước của cô gái được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Kèm theo đó là hình ảnh cô "mẫu vườn" mặc chiếc áo khoác lông được mẹ thiết kế từ những mẫu vải thừa ngồi bên cạnh chiếc chăn lông khiến nhiều người bật cười. 

Tuy nhiên cũng nhiều người không tiếc lời khen tay nghề của phụ huynh T.N khi tranh thủ may cho con gái chiếc áo khoác lông thời trang như vậy. "Trong khi người khác phải kiếm tiền đi mua quần áo mặc cho đỡ lạnh thì bạn có người mẹ tuyệt vời như vậy. Hỏi hộ mình mẹ bạn có nhận con nuôi không?", bạn B.M vui vẻ để lại bình luận.

Muốn con gái giữ ấm lại thời trang như G-Dragon, bà mẹ thợ may làm chiếc áo khoác lông từ những mẩu vải thừa khiến nhiều người bật cười - Ảnh 4.

Chiếc áo khoác được may từ vải thừa của tấm chăn lông

Muốn con gái giữ ấm lại thời trang như "G-Dragon", bà mẹ thợ may làm chiếc áo khoác lông từ những mẩu vải thừa khiến nhiều người bật cười - Ảnh 5.
Muốn con gái giữ ấm lại thời trang như "G-Dragon", bà mẹ thợ may làm chiếc áo khoác lông từ những mẩu vải thừa khiến nhiều người bật cười - Ảnh 5.

Dù nói vậy nhưng cô gái vẫn tỏ ra thích thú với chiếc áo lông ấm áp giữa thời tiết lạnh tê tái của miền Bắc. Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng bày tỏ gato khi cũng có mẹ làm thợ may nhưng nhận về vẫn chỉ là những chiếc áo nằm trên giấy. 

"Giơ tay nhé... Nhưng mình không may mắn như các cậu. Lúc nào cũng khoe, mẹ có mảnh này đẹp lắm, thích mẫu nào gửi mẫu đi nhưng mình ăn quả ngóng nhiều rồi. Cả năm mình được may 2 lần, đầu hè và đúng 30 Tết mới có thời gian ngồi roẹt roẹt vài bộ cho mình diện Tết. Đúng là những bộ chẳng ai có luôn, nhưng cứ là của mẹ may cho là thích rồi", bạn G.S bình luận. 

Theo Hoanhap.vn