Người đàn ông Nhật cưới búp bê 'ca sĩ ảo'

Thứ sáu, 09/11/2018 | 11:27 GMT+7

Đám cưới của Kondo Akihiko với búp bê Hatsune Miku gây xôn xao mạng xã hội Nhật Bản.

Akihiko và Miku trong lễ kết hôn ở nhà riêng. Ảnh: Twitter.

Akihiko và Miku trong lễ kết hôn ở nhà riêng. Ảnh: Twitter.

Akihiko, 35 tuổi, kết hôn với Miku, ca sĩ ảo nổi tiếng ở Nhật do hãng Cryton Future Media sản xuất, tại nhà riêng của Akihiko ở Tokyo hôm 4/11.

"Hôm nay, tôi kết hôn với Miku tại nhà. Buổi lễ có sự chứng kiến của 39 người bạn và tôi rất nghiêm túc. Họ đã chúc mừng, ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người đã ủng hộ, bao gồm quý vị có mặt ở buổi lễ hôm nay", Akihiko viết trên Twitter.

Chú rể mặc lễ phục trắng, bế cô dâu búp bê mặc váy cưới màu trắng, đầu đội khăn voan. Akihiko thậm chí còn chuẩn bị cả giấy đăng ký kết hôn, nhẫn cưới, hoa và rượu mừng. 

Hai người thực hiện nghi thức châm nến. Ảnh: Twitter.

Hai người thực hiện nghi thức châm nến. Ảnh: Twitter.

Akihiko cho biết anh dùng thiết bị Gatebox để kết nối và trò chuyện với "vợ". Miku trong tiếng Nhật nghĩa là "thanh âm đầu tiên của tương lai". Cô 16 tuổi, cao 1,58 mét, nặng 42 kg, tóc xanh, có phiên bản tiếng Nhật, Anh và Trung Quốc. Bản phát hành lần đầu trên thị trường ngày 31/8/2007 và trở thành mặt hàng bán chạy nhất trên Amazon Nhật Bản năm đó. 

Hồng Hạnh

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.