Nữ sinh được Phó bí thư trường cầu hôn trong ngày tốt nghiệp buồn trước những lời trách móc của nhiều người

Thứ tư, 20/6/2018 | 13:20 GMT+7

Nói về những ý kiến trái chiều xung quanh sự việc, nữ sinh này khẳng định việc cầu hôn chỉ diễn ra trong vòng mấy phút, không hề ảnh hưởng đến lễ trao bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, do anh Dũng hiện đang là phó Bí thư Đoàn nên những lời trách móc khiến cho hai người rất buồn.

Sau đoạn clip ghi lại cảnh tượng một sinh viên được cầu hôn trong lễ tốt nghiệp được đăng tải, ngay sau đó danh tính nữ sinh này đã được xác định là Trần Thị Duyên (SN 1995). Vào thời điểm tốt nghiệp, Duyên cùng lúc nhận hai bằng đại học, đó là bằng Kĩ sư công nghệ thực phẩm và Kỹ thuật hóa học.

Chàng trai cầu hôn Duyên là anh Nguyễn Thái Dũng (SN 1990), hiện là Phó Bí thư Đoàn trường kiêm Phó Chánh văn phòng Đảng Ủy của Trường Đại học Vinh.

Nữ sinh được Phó bí thư trường cầu hôn trong ngày tốt nghiệp rất buồn trước những lời trách móc của nhiều người - Ảnh 1.

Hình ảnh Phó Bí thư đoàn cầu hôn người yêu gây xôn xao dư luận (ảnh cắt clip)

Nói về tình yêu của hai người, Duyên cho biết cách đây 2 năm, trong một lần được phân công làm lễ tân của trường đã gặp anh Dũng, lúc này đang công tác tại bộ phận một cửa phòng quản lý trường Đại học Vinh.

Chỗ làm việc thì đối diện nhau, thường xuyên gặp nhau nhưng ban đầu Duyên nghĩ anh Dũng có vợ rồi nên không nói chuyện. Sau một thời gian, cả phòng có dịp đi ăn uống với nhau thì mới phát hiện ra anh chàng này chưa vợ.

"Việc anh Dũng cầu hôn vào thời điểm lễ tốt nghiệp là điều vô cùng bất ngờ, tôi không hề biết trước. Khi anh Dũng bước lên thì tôi cứ nghĩ là lên tặng hoa như tất cả mọi người. Nhưng khi anh ấy quỳ xuống thì tôi đã ngỡ ngàng mất mấy phút", Duyên nói.

Nữ sinh được Phó bí thư trường cầu hôn trong ngày tốt nghiệp rất buồn trước những lời trách móc của nhiều người - Ảnh 2.

Hai người đã yêu nhau được hơn 2 năm (ảnh Facebook)

Thực chất hai người đã về nhà giới thiệu với bố mẹ và xin được qua lại, yêu đương. Nhưng việc anh Dũng cầu hôn đã khiến cho nữ sinh này vô cùng bất ngờ, xen lẫn hạnh phúc.

Nói về những ý kiến trái chiều xung quanh sự việc, nữ sinh này khẳng định việc cầu hôn chỉ diễn ra trong vòng mấy phút, không hề ảnh hưởng đến lễ trao bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, do anh Dũng hiện đang là phó Bí thư Đoàn nên những lời trách móc khiến cho hai người rất buồn.

Ngày 19/6, PV liên lạc qua số điện thoại riêng của anh Dũng để chia sẻ về sự việc nhưng không nhận được sự trả lời.

Nữ sinh được Phó bí thư trường cầu hôn trong ngày tốt nghiệp rất buồn trước những lời trách móc của nhiều người - Ảnh 3.

Phó Bí thư trường Đại học Vinh cũng có mặt với người yêu trong ngày chụp kỷ yếu (ảnh Facebook)

Linh Anh

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.