Nữ sinh Lào Cai xinh đẹp, được ví như “thiên thần ảnh thẻ”

Thứ năm, 15/8/2019 | 09:54 GMT+7

Xuất hiện trên một diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp với bức ảnh thẻ mặc đồng phục học sinh, Phương Thảo nhanh chóng trở thành tâm điểm được cư dân mạng chú ý. Cô gái này sở hữu gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn đầy cuốn hút, khiến bất cứ ai cũng “trót đem lòng thương nhớ”.

Được nhiều người quan tâm bởi tấm ảnh thẻ xinh đẹp, Đặng Phương Thảo chia sẻ với PV: “Hiện tại, việc nổi tiếng chưa ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của em lắm, chỉ có những người nhắn tin làm phiền thôi, nhưng em cũng không để tâm lắm.

Nói chung, em có thêm nhiều người bạn, mọi người cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống, em sắp bước vào một giai đoạn mới, đó là trở thành tân sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân, mong là mọi thứ sẽ ổn”.

nu-sinh-lao-cai-xinh-dep-duoc-vi-nhu-thien-than-anh-thedocx-1565795558036.jpeg

Cũng giống như các bạn đồng trang lứa khác, khi bước vào một ngưỡng cửa mới đều có tâm thế lo lắng bởi không biết rằng chặng đường phía trước có những gì sẽ xảy đến. Phương Thảo xác định trước những thử thách để có thể vượt qua một cách dễ dàng.

“Điều em lo lắng nhất là cuộc sống xa gia đình, từ nhỏ đến lớn em đều được bố mẹ bao bọc. Em biết rằng rồi ai cũng sẽ phải tự lập nhưng nghĩ đến vẫn thấy lo, em sẽ thường xuyên về thăm nhà, dù đi xa đến đâu thì gia đình là nơi ấm áp nhất. Trong nhà, mọi người thường nói rằng em rất giống bà nội”, Thảo bộc bạch.

nu-sinh-lao-cai-xinh-dep-duoc-vi-nhu-thien-than-anh-thedocx-1565795558074.jpeg

Quan điểm sống của cô gái 18 tuổi này là “Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa con đường đó”.

Thảo luôn có niềm tin vững chãi vào những sự lựa chọn của bản thân, trước khi đặt ra một mục tiêu nào đó thì cô sẽ vạch ra kế hoạch, những thuận lợi, khó khăn và luôn nở nụ cười lạc quan để cuộc sống thêm dễ chịu.

Phương Thảo chia sẻ rằng khi cô gặp người lạ thường e dè, ít nói, còn một khi đã trở nên thân thiết thì vô cùng nhiệt tình và hòa đồng.

Thảo cho biết: “Trong tình bạn, em muốn có một người bạn thân tri kỉ, và hiện tại thì em may mắn có người bạn thân bên cạnh mình.

Quan điểm về tình bạn của em là “ bạn bè không cần số lượng, chỉ cần chất lượng”, mỗi người biết cách lắng nghe, thấu hiểu, đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương thì rồi tình bạn cũng sẽ trở nên bền chặt hơn”.

nu-sinh-lao-cai-xinh-dep-duoc-vi-nhu-thien-than-anh-thedocx-1565795558156.jpeg

Trong tương lai, Thảo mong muốn bản thân sẽ trở thành một cô gái năng động, hòa đồng, độc lập về tài chính, sâu sắc, tinh tế và biết suy nghĩ.

Cô cũng thẳng thắn bộc bạch rằng, con gái hiện đại nhất định phải tự tin, chăm sóc tốt bản thân, độc lập trong cuộc sống, cố gắng không ngừng nghỉ và đừng bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai cả.

“Điều quan trọng nhất đó là sự tự tin, chỉ cần tin vào bản thân thì điều gì cũng có thể làm được, và khi tự tin thì con gái sẽ trở nên xinh đẹp nhất”, Thảo nói thêm.

nu-sinh-lao-cai-xinh-dep-duoc-vi-nhu-thien-than-anh-thedocx-1565795558356.jpeg
Những hình ảnh của cô gái đến từ Lào Cai nhận được “cơn mưa lời khen” bởi nhan sắc ngọt ngào, trong veo, đôi mắt to tròn cùng nụ cười xinh duyên dáng.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh xinh như hoa của thiếu nữ Lào Cai:nu-sinh-lao-cai-xinh-dep-duoc-vi-nhu-thien-than-anh-thedocx-1565795558388.jpegnu-sinh-lao-cai-xinh-dep-duoc-vi-nhu-thien-than-anh-thedocx-1565795558455.jpegnu-sinh-lao-cai-xinh-dep-duoc-vi-nhu-thien-than-anh-thedocx-1565795558127.jpegnu-sinh-lao-cai-xinh-dep-duoc-vi-nhu-thien-than-anh-thedocx-1565795558420.jpegnu-sinh-lao-cai-xinh-dep-duoc-vi-nhu-thien-than-anh-thedocx-1565795558189.jpeg

Tuệ Nhi

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.