Nửa đêm đăng status vĩnh biệt, sáng hôm sau phát hiện nam thanh niên treo cổ tử vong

Thứ tư, 12/6/2019 | 09:25 GMT+7

Sau tối sinh nhật, nửa đêm nam thanh niên đăng nhiều status chán nản, vĩnh biệt trên Facebook và sáng hôm sau phát hiện đã treo cổ tử vong.
 

Sáng 11/6, nam thanh niên được phát hiện trong tình trạng treo cổ tử vong và các status chán nản, vĩnh biệt lúc nửa đêm.

Sáng 11/6, nam thanh niên được phát hiện trong tình trạng treo cổ tử vong và các status chán nản, vĩnh biệt lúc nửa đêm.

Liên quan đến vụ việc phát hiện nam thanh niên chết trong tình trạng treo cổ ở hành lang khu trọ tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh sáng sớm 11/6, lãnh đạo UBND xã Yên Trung cho biết, danh tính người tử vong được xác định là Cao Văn S. (SN 1991, quê Nghĩa Xuân, Qùy Hợp, Nghệ An).

Anh S. là người thuê nhà tại khu trọ nơi phát hiện thi thể. Tối 10/6, anh Sỹ tổ chức sinh nhật ngay tại khu trọ này. Sau khi kết thúc sinh nhật, mọi người ra về.

Khoảng 12h đêm, bạn bè thấy anh S. đăng status trên facebook với nội dung “buồn vì quá nghèo”, “nhịn ăn nhịn uống không chết nhưng nhục mặt thì không sống được”, "anh không lo cho em được để em yêu người khác", xin lỗi mọi người, và “hẹn gặp mọi người vào sinh nhật năm sau”... 

Khoảng 1h sáng, nam thanh niên đăng bức ảnh cánh tay bị cắt chảy máu, sau đó thay ảnh đại diện là hình chụp chung với 1 cô gái. Hơn 1h sáng, anh S. đăng status cuối cùng: “Xin lỗi tất cả mọi người”.

Sau đó, khoảng 5h sáng 11/6, những người dân đi tập thể dục sớm bàng hoàng phát hiện anh S. treo cổ ngoài hành lang, đã tử vong.

Quỳnh Anh

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.