"Quỳnh búp bê" lên ngôi trong xếp hạng tìm kiếm nhiều nhất Google 2018

Thứ sáu, 14/12/2018 | 08:27 GMT+7

Bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê" đứng số 1 trong Top 10 danh sách phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 theo công bố mới nhất của Google.

Năm 2018 ghi dấu ấn thành công của hàng loạt phim Việt, khi phim truyền hình chiếm ưu thế tuyệt đối về sự quan tâm tìm kiếm trên Google Search.

Quỳnh Búp Bê, Gạo nếp Gạo tẻ, Ngày ấy mình đã yêu… lọt Top 10 phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018. Điều này không gây bất ngờ khi những cái tên này vốn đã liên tục nằm trong danh sách tìm kiếm nhiều nhất hàng tuần trên Google Xu hướng.

Năm nay, duy nhất một phim màn ảnh rộng "chen chân" vào danh sách này là "Tháng năm rực rỡ".

Cảnh phim

Sức hút của "Quỳnh búp bê" một lần nữa được khẳng định, bằng chứng là  bộ phim này leo lên ngôi "quán quân". Bộ phim truyền hình dài 28 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập trực diện đến đề tài "nóng", hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là mại dâm và vấn nạn buôn người. Qua đó, phim khắc họa số phận, góc khuất của những cô gái "làng chơi".

Chính đề tài mới lạ, kịch bản nhiều nút thắt mở kịch tính, dàn diễn viên diễn xuất tốt... khiến "Quỳnh búp bê" dẫn đầu đầy thuyết phục.

Đứng thứ hai là bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ". Đây là bộ phim truyền hình "remake" từ Wang’s Family của Hàn Quốc. Nhưng nhờ Việt hóa thành công, phim đã trở thành phiên bản khá độc lập, thậm chí còn được người Việt khen hay hơn bản gốc.

Poster phim Gạo nếp gạo tẻ
Poster phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Phim xoay xung quanh câu chuyện về đề tài gia đình với những mối quan hệ bố mẹ, con cái, vợ chồng, mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng... Những tình huống dở khóc dở cười, những câu chuyện đời thường... thu hút sự theo dõi của khán giả.

Theo Hoanhap.vn