Tạm giữ hai thanh niên giết người rồi chôn xác ở Sài Gòn

Thứ ba, 04/12/2018 | 08:59 GMT+7

Sau khi sát hại người đàn ông 52 tuổi, hai thanh niên ở Sài Gòn đã bỏ xác nạn nhân vào bao nylon rồi đem chôn tại bãi đất trống.

Ngày 3/12, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, đã tạm giữ Nguyễn Diên Tài (18 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phi (21 tuổi, cùng ngụ xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi giết người.

Chiều hai ngày trước, Tài đến Công an xã Tân Nhựt tố cáo Tuấn trộm chiếc xe máy của mình. Khi đến cơ quan công an, Tuấn đã thừa nhận việc trộm cắp và tố cáo ngược Tài và Phi giết người rồi chôn xác phi tang. Tuấn biết việc này gần 2 tháng trước khi được hai thanh niên chơi cùng kể lại.

Làm việc với cảnh sát, Tài và Phi đã thừa nhận hành vi phạm tội và chỉ nơi chôn xác nạn nhân. Cùng ngày, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM đã tìm thấy thi thể đang phân hủy.

Nạn nhân sau đó được xác định tên Bùi Văn Đạt (52 tuổi, cùng làm bảo vệ với Phi tại một công ty ở huyện Bình Chánh). Nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn cá nhân giữa Phi với nạn nhân.

Tối 5/10, Phi dẫn Tài đến công ty đánh, siết cổ ông Đạt đến chết. Sợ bị phát hiện, nghi can bỏ xác nạn nhân vào bao nylon rồi mang đến chôn tại bãi đất trống ở ấp 1, xã Tân Nhựt.

Lê Trai

Theo Hoanhap.vn