Tè vào chai đặt trước cửa nhà để trả thù tên trộm sữa

Thứ ba, 11/6/2019 | 13:41 GMT+7

Sau vài tuần gặp rắc rối với một tên trộm sữa, thay vì tốn thời gian của cảnh sát, một nhân viên IT có tên Damon Hudson, 25 tuổi, sống tại St Ives (Anh) đã quyết định tự trả thù bằng chính nước tiểu của mình hòa với một ít dầu cá.

Tè vào chai đặt trước cửa nhà để trả thù tên trộm sữa - 1

Damon Hudson và tên trộm sữa bị ghi hình qua chuông cửa.

Anh ta đặt máy quay ở trước cửa nhà để bắt quả tang tên trộm chuyên lấy số sữa được đưa đến vào 4 giờ sáng mỗi ngày.

Damon nói: “Sữa là cả thế giới đối với tôi đấy, em trai, em gái tôi không thể không ăn sáng với sữa và ngũ cốc. Tên trộm đã ngăn cản các em tôi tận hưởng bữa sáng yêu thích của chúng. Tôi bực lắm, không phải tận thế nhưng sao họ lại cần phải làm thế. Tôi chưa gọi cảnh sát, nhưng tôi xử lý theo cách khác của riêng tôi”.

Kẻ được cho là ăn trộm thường đợi sữa được đưa đến mỗi ngày từ khoảng 4 giờ sáng. Sữa nhà Demon bắt đầu bị mất từ 17/5.

“Chúng tôi có chuông cửa tích hợp với camera, cho nên kiểm tra camera là tôi thấy”. Demon không muốn gọi cảnh sát vì theo anh này, “họ còn việc khác có ích hơn để làm, hơn là bắt một tên trộm sữa”.

Nhưng sau 2 tuần liên tiếp bị mất sữa, sang tuần thứ ba, Demon quyết trả thù bằng cách cho thêm ít “nguyên liệu” vào sữa - nước tiểu của anh ta và dầu cá.

Tên trộm vẫn đến lấy sữa. “Hy vọng đó là lần cuối, kẻ lập dị đáng phải nhận như vậy”, Demon nói.

 

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.