Thành Long thừa nhận quá khứ ăn chơi, ngủ với hàng tá gái mại dâm

Thứ ba, 04/12/2018 | 08:29 GMT+7

Trong cuốn tự truyện mới nhất, Thành Long gây sốc cho người hâm mộ khi tiết lộ quá khứ ăn chơi trác táng. Điều này đang khiến ngôi sao võ thuật hàng đầu bị chỉ trích dữ dội. 

Ngày 4.12, cuốn tự truyện "Never Grow Up" của Thành Long phát hành với phiên bản tiếng anh. Khác với cuốn tự truyện đầu tiên "Thành Long: Chưa kịp trưởng thành đã già" kể về những thăng trầm trong cuộc sống, thì với "Never Grow Up", Thành Long dùng những từ ngữ nặng nề hơn để miêu tả quá khứ của mình. Ngôi sao võ thuật không ngần ngại gọi mình là "gã khốn" khi đốt tiền vào những cuộc vui, những lần ngoại tình và chối bỏ trách nhiệm làm cha.

Thành Long thừa nhận là gã nghiên cờ bạc, rượu chè tràn ngập và từng qua đêm với hàng tá gái mại dâm. Ông cũng thường lái xe trong tình trạng say xỉn và đốt tiền không tiếc tay.

"Tôi từng là gã nghèo cho đến khi kiếm được hàng triệu USD. Tiền mang đến cho tôi cảm giác an toàn và hạnh phúc. Rất nhiều người vây quanh tôi. 10 năm trước, tôi đã tiêu tốn 2 triệu USD để trả những bữa ăn của bạn bè. Tôi chi trả 63.000 USD tiền mặt để mua đồng hồ đắt tiền cho những trợ lý của mình”, trích tự truyện của ngôi sao 64 tuổi.

Thành Long hồi trẻ.

Không chỉ vậy, ông thừa nhận chưa bao giờ dành thời gian cho vợ là Lâm Phụng Kiều và con trai Phòng Tổ Danh, thậm chí ông từng ném con trai xuống đất chỉ vì cãi nhau với vợ. "Tôi đăng ký kết hôn vào năm 1981 vì lúc đó Lâm Phụng Kiều đã có thai. Nhưng tôi nghĩ cô ấy lợi dụng tôi nên ngày sinh Phòng Tổ Danh, tôi không có mặt. Lâm Phụng Kiều một mình sinh con ở bệnh viện California”, Thành Long viết trong tự truyện. Thậm chí Thành Long còn thản nhiên ngoại tình với những người phụ nữ khác.

Ngôi sao võ thuật thừa nhận là người dễ dàng qua mắt truyền thông. “Truyền thông thường bám theo tôi để săn ảnh nhưng tôi nhanh hơn họ. Tôi có cả ê-kíp bảo vệ mình và sẵn sàng đe dọa họ nếu có bất kỳ tấm ảnh nào bị phát tán. Vì thế, tôi chưa bao giờ bị tai tiếng”, ông tiết lộ.

Sau cùng, Thành Long cho biết việc tiết lộ quá khứ ở tuổi 64 bởi đó là những sai lầm và là một phần cuộc sống của ông. Ông tin rằng cuốn tự truyện sẽ là bài học cho các bạn trẻ.

Hiện tại, cuốn tự truyện của Thành Long đã gây tranh cãi dữ dội. Giới truyền thông tỏ ra khó hiểu trước việc phơi bày quá khứ của Thành Long. Trang HKChannel cho rằng cuốn tự truyện có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của nam diễn viên. “Hình ảnh của Thành Long sụp đổ với khán giả. Người phương Tây sẽ nghĩ gì về một gã khốn từng được trao giải Thành tựu trọn đời của Oscar?”, HKChannel đưa ra câu hỏi.

LC

Theo Hoanhap.vn

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều