Tình cũ Trường Giang phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 13

Thứ tư, 06/6/2018 | 15:38 GMT+7

Nữ ca sĩ, diễn viên Quế Vân không ngần ngại chia sẻ hình ảnh cô làm lại chiếc mũi. Đây là lần phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 13 của người đẹp.

Trên trang cá nhân, Quế Vân viết: "Vân ơi? Nói bao nhiêu lần rồi? Dừng lại ở số 6 này là thôi nhé! Không! Nếu tháo băng mà thấy xấu lại tiếp ngay sợ gì. Đợi ngày Vân tháo băng nhé các nàng", nữ ca sĩ chia sẻ.

Không tự giới hạn con đường đi tìm dung nhan hoàn hảo, cô cho biết sẽ còn sửa sang sắc đẹp đến khi vừa lòng mới thôi.

 

Quế Vân chia sẻ chiếc mũi chưa hoàn thiện

Được biết, đây là lần thứ sáu Quế Vân can thiệp "dao kéo" để tìm ra một dáng mũi hoàn hảo. Trước đó, cô cũng từng gây xôn xao dư luận khi công khai 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau trên gương mặt vào tháng 5/2017.

Để có được dung mạo trẻ ra cả chục tuổi, nữ ca sĩ thực hiện 6 bước thẩm mỹ gồm: hạ gò má, gọt hàm, mở to khóe mắt, độn silicon dưới khoé mũi, hút mỡ ở phần má - bắn laser chỗ má để tan thịt cơ mặt, lấy mỡ từ đùi cho lên vùng dưới bọng mắt giúp mắt mất bọng thâm.

Vào tháng 7/2017, cô tiếp tục dốc hầu bao sửa mũi, đồng thời lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ. Như vậy cho tới thời điểm hiện tại, tổng số ca phẫu thuật thẩm mỹ của người đẹp Hà thành đã lên tới con số 13.

Thanh Hương

Theo Đời sống & Pháp luật