Top con giáp cuối năm may mắn bậc nhất, đời trải vinh hoa phú quý

Thứ ba, 18/6/2019 | 17:18 GMT+7

Đây là những con giáp gặp rất nhiều may mắn cuối năm nay. Bạn xem mình có tên trong danh sách này không nhé!

Tuổi Thìn

Thìn sinh ra đã mang mệnh giàu sang phú quý. Tuy gia đình có điều kiện nhưng Thìn lại vô cùng tự lập, khát khao chinh phục đỉnh cao danh vọng. Họ chăm chỉ, khôn ngoan lại có bản lĩnh nên ngay từ thuở độc thân đã có bạc tỷ trong tay, công danh xán lạn.

Tử vi học có nói, nửa cuối năm Kỷ Hợi 2019 này Thìn sẽ ăn nên làm ra, hút cạn lộc trời. Không chỉ làm ăn tấn tới, tài lộc vượng phát Thìn còn có của nả chất đống, may mắn theo chân. Càng về cuối năm con giáp này càng giàu sang vô đối, sướng không ai bì kịp.

Tuổi Thân

Thân là con giáp có tính kiên nhẫn đặc biệt, luôn cố gắng để có được cuộc sống viên mãn đủ đầy. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Thân sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, nếu như biết nắm bắt cơ hội vàng xuất hiện trong năm nay thì sẽ đổi đời trong một đêm. Người tuổi Thân vốn thông minh, giỏi giang, nên đây là thời điểm được xem là thiên thời địa lợi nhân hòa để đổi vận.

Tuổi Tuất

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Tuất sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu. Từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên, mọi thứ đều thăng hoa tốt đẹp. Có những khó khăn tưởng chừng như lâm vào hoàn cảnh bế tắc thì bất ngờ được giải quyết êm đẹp, những món nợ tưởng chừng như khó trả thì bất ngờ gặp được cơ hội tốt nên cũng sẽ thanh toán hoàn tất. Nhìn chung, cuối năm 2019 này, cuộc sống tuổi Tuất sẽ chuyển biến theo hướng tích cực với nhiều điều tốt đẹp đang chờ phía trước.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.