Trường Giang vô tình tiết lộ cuộc sống sau khi có con cùng Nhã Phương

Thứ sáu, 23/8/2019 | 08:52 GMT+7

Trong hậu trường “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6, Trường Giang vô tình tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương.

Mới đây, ê-kip sản xuất “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 bất ngờ tung clip hậu trường ghi hình tập 4. Tại hậu trường, diễn viên Lan Phương cố gắng thăm dò chiến thuật của các vị trưởng phòng từ danh hài Trường Giang nhưng cô chỉ nhận về được câu trả lời: “Phòng ai nấy lo thôi!”. 

truong giang vo tinh tiet lo cuoc song sau khi co con cung nha phuong - 1
Lan Phương thăm dò chiến thuật của các trưởng phòng.

Thấy Lan Phương lo lắng trước khi lên sân khấu, Trường Giang nhắc nhở và gợi ý cho đồng nghiệp cách để ứng biến trên sân khấu trước những tình tình huống mà trưởng phòng đưa ra.

Hồi tháng 12/2016, Lan Phương từng tham gia "Ơn giời cậu đây rồi". Khi đó, cô vào căn phòng do Trường Giang làm trưởng phòng. Với sự hài hước, dí dỏm, Lan Phương đã xử lý được tình huống mà anh đưa ra. Nhắc lại việc này, Trường Giang cho hay: “Giờ nghe thấy tên Phương là sợ!”.

truong giang vo tinh tiet lo cuoc song sau khi co con cung nha phuong - 3

Trường Giang vòng vo khi Lan Phương hỏi thăm về cuộc sống hôn nhân.

Tranh thủ cơ hội, Lan Phương hỏi thăm Trường Giang về cuộc sống hôn nhân với diễn viên Nhã Phương: “Ở nhà Giang nấu cơm hay Phương nấu cơm?”. Thay vì trả lời trực tiếp, dành hai xứ Quảng trả lời vòng vo: “Khỏi cần hỏi cũng tự biết rồi. Ai cũng biết hết rồi, cả thế giới biết rồi”.

Sau một hồi ngưỡng mộ tài bếp núc của Trường Giang, Lan Phương nhắc đến việc trông con, Trường Giang nhẹ nhàng đáp: “Có con toàn coi nhạc thiếu nhi không à!”.

Theo Eva

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.