Văn Hậu bỏ lỡ trận đấu với Ajax Amsterdam vì...chậm visa

Thứ ba, 10/9/2019 | 08:05 GMT+7

Vì thủ tục làm visa lao động chưa hoàn tất nên Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hà Lan muộn hơn kế hoạch và bỏ lỡ trận đấu với Ajax Amsterdam vào ngày 14/9. Đây là điều rất đáng tiếc, bởi Ajax là đội bóng có truyền thống lâu đời bậc nhất Hà Lan, và ở mùa giải trước, đội bóng này đã gây bất ngờ lớn tại đấu trường UEFA Champions League.

Ngay sau trận đấu với ĐT Thái Lan kết thúc, Đoàn Văn Hậu đã trở về Hà Nội để hoàn tất nốt các thủ tục giấy tờ. Tuy vậy, visa lao động của Văn Hậu vẫn chưa có nên cầu thủ này sẽ sang Hà Lan muộn hơn theo kế hoạch. Theo đó, visa lao động của tân binh SC Heerenveen sẽ do Đại sứ quán Hà Lan tại Malaysia cấp. Theo kế hoạch, ngày 9/9 là ngày mà Văn Hậu sẽ có buổi làm việc cuối cùng để hoàn tất giấy tờ. Thế nhưng, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đã sắp xếp ngày làm việc sang hôm nay (10/9).

Văn Hậu lỡ dịp đối đầu với Ajax Amsterdam vì chậm visa - 1

Văn Hậu sẽ bỏ lỡ trận đấu SC Heerenveen gặp Ajax Amsterdam do thủ tục visa

Sau đó, Văn Hậu sẽ phải chờ thêm 3-5 ngày để nhận được visa lao động rồi mới lên đường sang Hà Lan. Như vậy thì anh sẽ không thể góp mặt ở trận đấu giữa Ajax Amsterdam và SC Heerenveen diễn ra vào cuối tuần này (ngày 14/9).

Văn Hậu ra mắt đội bóng mới đúng vào ngày 2/9, ngày chót của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 tại châu Âu. Thương vụ này đã suýt bị đổ bể ở phút 90 vì hậu vệ quê Thái Bình không kịp có visa để bay sang Hà Lan. Nhưng cuối cùng, với sự giúp đỡ nhiệt tình của Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Văn Hậu đã có visa chỉ trong vòng 24 tiếng và ra mắt đội bóng mới đúng như kế hoạch.

Theo Goal.com

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.