World Cup không phải là nguyên nhân thất bại của CLB Hà Nội

Thứ hai, 18/6/2018 | 08:47 GMT+7

Trong một phát biểu mới nhất, HLV trưởng Chu Đình Nghiệm khẳng định, World Cup 2018 không phải là nguyên nhân thất bại cùa CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất trước Sài Gòn FC ở vòng 14 V League diễn ra cuối tuần qua.

Một trận thua khó lý giải, bởi Hà Nội với dàn sao U23 Việt Nam và những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Văn Quyết, Thành Lương được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ đang đứng áp chót bảng xếp hạng Nuti Cafe V-League 2018.

Trong 13 trận trước đó, đội bóng Thủ đô chỉ để lọt lưới 8 bàn nhưng chỉ sau một trận thua trên sân Thống Nhất, Hà Nội đã lọt lưới đến 5 bàn. 

 CLB Hà Nội đã thua trận đầu tiên ở V-League năm nay

CLB Hà Nội đã thua trận đầu tiên ở V-League năm nay 

Sau trận đấu, HLV Phan Văn Tài Em cho biết bí quyết chiến thắng của Sài Gòn là học theo tinh thần của ĐT Iceland tại World Cup 2018.

Trong khi đó, với trận thua của Hà Nội, nhiều người cho rằng các cầu thủ Hà Nội có phần chủ quan, thêm nữa là không đảm bảo được thể lực khi theo dõi các trận đấu khuya tại World Cup 2018. Tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận việc Hà Nội thua đậm vì tác động của World Cup.

“Hà Nội nhập cuộc với khát khao không cao, còn đối thủ chơi rất nỗ lực. Tôi không nghĩ việc thi đấu cùng với World Cup ảnh hưởng đến sự tập trung của các cầu thủ. Hàng thủ của chúng tôi gặp vấn đề, việc thiếu Đình Trọng do chấn thương khiến chúng tôi để thua những tình huống không đáng”, HLV Chu Đình Nghiêm lý giải.

“Sài Gòn đã chơi tốt, họ pressing ngay ở phần sân nhà chúng tôi. Lượt đi họ cũng đá không tệ. Hà Nội sẽ còn gặp nhiều khó khăn với mật độ thi đấu dày như hiện tại”, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm khẳng định.

TT

Theo Đời sống & Pháp luật

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.